Hotline
028 3939 0400
Tin tức

“VALUE UP” - HỘI THẢO XÂY DỰNG KỸ NĂNG SỐNG, HƯỚNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY

08/05/2024

Ngày 04/05/2024, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật (CĐKT) Cao Thắng, trong khuôn khổ hợp tác và tài trợ cuộc thi Minicar Racing 2024 - lần thứ 8, giữa Công ty TNHH Niterra Việt Nam và Trường CĐKT Cao Thắng, Khoa Cơ Khí Động Lực phối hợp cùng Công ty tổ chức Hội thảo Xây dựng Kỹ năng sống, Hướng nghiệp và Phát triển tư duy, mang chủ đề “VALUE UP – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ MỚI”.

Chương trình nhằm mục đích đẩy mạnh việc hỗ trợ và phát triển các kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp các bạn tiếp cận và nắm bắt được các kỹ năng lập kế hoạch cho cuộc sống, khởi tạo tư duy tích cực, tạo động lực để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, trưởng đại diện các bộ môn và hơn 300 sinh viên thuộc các khối ngành Kinh tế - Kỹ thuật của trường. 

Tiến sĩ Lê Đình Kha - Hiệu trưởng Trường CĐKT Cao Thắng phát biểu khai mạc hội thảo.

Tiến sĩ Lê Đình Kha - Hiệu trưởng Trường CĐKT Cao Thắng phát biểu khai mạc hội thảo.
 

Tại hội thảo, Ông Trần Thanh Kha – Giám đốc Công ty Niterra Việt Nam đã đích thân đến dự và là diễn giả chính, trực tiếp dẫn dắt chương trình. Hỗ trợ Ông là các đại diện thuộc Công ty Niterra Việt Nam, đến từ các phòng ban Kinh doanh – Kế toán – Marketing.

Trước khi chính thức bước vào các nội dung chính, đại diện Ban Giám hiệu Trường CĐKT Cao Thắng đã trao tặng hoa và quà lưu niệm cho các diễn giả, như một lời cảm ơn của Nhà trường đến Niterra Việt Nam trong công tác hỗ trợ sinh viên, góp phần đào tạo đầu ra chất lượng tốt, cung cấp nhân sự trí tuệ cao cho thị trường lao động.

Ban Giám hiệu Trường Cao Thắng trao hoa và quà cảm ơn đóng góp của Niterra Việt Nam cho công tác hỗ trợ sinh viên.

 

Để bám sát nhu cầu, nguyện vọng của người nghe, nội dung các phần thuyết trình của các diễn giả được phân tích dựa trên câu trả lời của gần 500 sinh viên qua bảng khảo sát với 32 câu hỏi, được phân chia thành 03 hạng mục chính: hiểu về ngành học – trái tim và sự nghiệp.

Xuyên suốt hội thảo, các diễn giả đến từ Công ty Niterra Việt Nam đã chia sẻ nhiều bài học sâu sắc gắn liền với thực tiễn, bằng những ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu, lồng ghép là các tương tác với lãnh đạo Khoa, nhà trường cùng truyền động lực đến các bạn sinh viên. 

Diễn giả Trần Thanh Kha - Giám đốc Công ty TNHH Niterra Việt Nam - chủ trì nội dung hội thảo.

 

Mỗi diễn giả đều mang đến các phong cách trình bày khác nhau giúp nội dung chia sẻ đa dạng, tránh gây cảm giác đơn điệu.

 

Sinh viên tham gia phát biểu đầy nhiệt huyết tại sự kiện.

 

Chương trình không thể thiếu một số màn tương tác sôi động trong hội trường.

 

Sau những cuộc trao đổi và bình luận sôi nổi từ hai phía, hội thảo khép lại bằng nhiều bức hình đẹp lưu giữ kỷ niệm.

Cuối hội thảo là phần chụp ảnh lưu niệm.

 

Qua buổi hội thảo, Niterra Việt Nam mong muốn giúp các bạn sinh viên có cái nhìn bao quát về xã hội, tìm ra lý tưởng sống, từng bước hoàn thiện bản thân mỗi ngày để nâng tầm giá trị của mình trong sự nghiệp, cũng như thăng hoa về mặt cảm xúc và tinh thần.

Tin tức

Tin liên quan