Hotline
028 3939 0400
Giới thiệu

Tổng quan về Tập đoàn Niterra

Kể từ khi thành lập vào năm 1936, Tập đoàn Niterra đã khai phá tiềm năng của chất liệu gốm sứ và đóng góp vào sự phát triển xã hội, đồng thời tạo dựng niềm tin với khách hàng, được thúc đẩy bởi tư duy khởi điểm là "Sự đóng góp của tất cả mọi nhân viên" và "Sản xuất sản phẩm chất lượng". Bằng cách đó, chúng tôi nỗ lực giành được sự tin tưởng của khách hàng Nhật Bản và nước ngoài dưới tên gọi Công ty "NGK SPARK PLUG".

Tuy nhiên, trong thời đại ngành công nghiệp ô tô đang trải qua quá trình chuyển đổi kéo dài một thế kỷ, chúng tôi tin rằng để đạt được các giải pháp cho các vấn đề xã hội nhanh hơn bao giờ hết, trong các sáng kiến khác nhau của mình, chúng tôi cần mang lại những thay đổi không chỉ đơn giản là sự kế thừa thành tựu của quá khứ.

Là một phần của nỗ lực này, chúng tôi đã quyết định đổi tên tiếng Anh của Công ty từ cái tên hiện có: NGK SPARK PLUG. Tên công ty tiếng Anh mới của chúng tôi là Niterra. Đây là một từ được tạo ra từ sự kết hợp của các từ Latin "niteo" (có nghĩa là "tỏa sáng") và "terra" (có nghĩa là "Trái đất"). Nó thể hiện mong muốn và cam kết của Tập đoàn trong việc trở thành một công ty làm tươi sáng môi trường toàn cầu - điều đó thực sự làm cho Trái đất tỏa sáng.

Với những công nghệ vượt xa lĩnh vực gốm sứ kỹ thuật ban đầu, Tập đoàn của chúng tôi giúp hiện thực hóa một xã hội tốt đẹp hơn bằng cách giải quyết các vấn đề toàn cầu đa dạng. Trong lúc vẫn duy trì các giá trị chung của "Phương pháp Nittoku" mà chúng tôi đã trau dồi trong nhiều năm qua, mỗi nhân viên Niterra sẽ lưu tâm đến lời kêu gọi hành động của chúng tôi—"Change with Will!!" - và sẽ tiếp tục tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề xã hội với những khát vọng cao nhất.

Chúng tôi chân thành đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục và hào phóng của bạn dành cho Tập đoàn Niterra.