Hotline
028 3939 0400
Giới thiệu

Tổng quan về Công ty TNHH Niterra Việt Nam

Công ty TNHH Niterra Việt Nam thuộc Tập đoàn Niterra Nhật Bản, là công ty hàng đầu thế giới về bugi với hơn 80 năm kinh nghiệm nghiên cứu và cải tiến không ngừng chất liệu đánh lửa trong động cơ xe máy và ô tô. Bugi NGK đã được các hãng như Honda và Yamaha sử dụng lắp ráp sản xuất OEM, đồng thời là sản phẩm hàng phụ tùng thay thế chiếm thị phần dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm tiêu biểu của Niterra Việt Nam là bugi nickel, bugi bạch kim và nổi bật là bugi Iridium với hiệu suất đánh lửa cao, mang lại hiệu quả đốt cháy vượt trội. Ngoài ra, Niterra còn có các sản phẩm đi cùng như nắp chụp bugi, bugi xông (sấy), dây tăng áp.

Một số sản phẩm nổi bật của Bugi NGK Việt Nam.
Các sản phẩm đi cùng do Bugi NGK cung cấp ra thị trường Việt Nam.

 

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất, Niterra Việt Nam còn mang đến những giá trị tăng thêm bền vững cho khách hàng, cho đối tác và cho cộng đồng qua các buổi hội thảo kỹ thuật cho thợ sửa xe, các chương trình chăm sóc bugi miễn phí cho người tiêu dùng, hướng dẫn văn hóa lái xe cho tài xế, hướng nghiệp và truyền cảm hứng cho sinh viên… trên khắp các tỉnh thành cả nước. Niterra Việt Nam còn tài trợ các giải đua xe cho cộng đồng đam mê tốc độ, thi đấu xe mô hình trong các trường cao đẳng – đại học, tổ chức các hoạt động chống hàng giả – hàng nhái nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Công ty TNHH Niterra Việt Nam đã tổ chức hàng trăm chương trình chăm sóc, bảo dưỡng bugi xe cho người tiêu dùng.
Truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai là một hoạt động được Ban lãnh đạo Niterra Việt Nam quan tâm.

 

Yếu tố con người là tài sản cốt lõi của công ty, Niterra Việt Nam luôn phát triển nguồn nhân lực để phát triển bền vững và lâu dài, duy trì mối quan hệ, hợp tác, phát triển cùng có lợi tại thị trường Việt Nam. Niterra gắn kết tập thể bằng các chuyến du lịch, khám phá, các sự kiện đặc biệt tôn vinh và các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường.

Công ty luôn chú trọng gắn kết nội bộ để cùng nhau xây dựng một tổ chức lớn mạnh, văn minh và cống hiến hết mình cho xã hội.
Ông Kazuhiko Kozaki - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Niterra Việt Nam trong nhiệm kỳ mới.
Một số sản phẩm bugi cao cấp NGK của Niterra đang được bán trên kênh Thương mại điện tử Lazada.

 

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH
Phòng 601, Lầu 6, số 1060 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM, Việt Nam
(84) 28-3939-0400-0401
(84) 28-3939-0402

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI
Phòng 01, Tầng M, Lô A, Tòa Sky Tower, Số 88 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội, Việt Nam
(84) 24 3762-0028-0029
(84) 24 3762-0030

Website: www.ngkntk.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/niterravietnam.vn
Youtube: https://youtube.com/@NiterraVietNam