Hotline
028 3939 0400
Tin tức

[TP. HỒ CHÍ MINH - 12.2017] HỘI THẢO KỸ THUẬT KHÁCH HÀNG NGK & IDEMITSU

21/12/2017

Trong năm 2017, Công ty Bugi NGK Việt Nam đã tổ chức rất nhiều “Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng” tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thông qua các hội thảo Công ty chúng tôi muốn gửi đến khách hàng những thông điệp thiết thực về Sản phẩm Bugi NGK.

 

Ngày 01/12/2017, Công ty Bugi NGK Việt Nam đã tổ chức “Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng” tại khu vực TP.HCM, kết hợp cùng với Công ty Dầu nhờn IDEMITSU Việt Nam.

 

Với sự tham gia chính là các Nhà Phân Phối, Đại lý, các Chủ cửa hàng phụ tùng. Nội dung của buổi hội thảo là những chia sẽ về nhận định hàng giả và hàng thật, thông báo chương trình bán hàng, quan trọng hơn hết là muốn truyền tải đến quý khách hàng thông điệp “Thay Bugi định kỳ mỗi 8.000km đối với xe máy và 20.000km đối với xe ô tô” (tương đương với 01 năm sử dụng).

Điều này giúp động cơ xe máy được vận hành hoàn hảo, cũng như tránh những trường hợp xe chết máy, giảm tiêu hao nhiên liệu, khó khởi động, tăng tốc kém gây tổn hại đến toàn động cơ. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để tất cả khách hàng có cơ hội được giao lưu và chia sẻ những thắc mắc của mình nói riêng và nhận được sự tư vấn về Công ty Bugi NGK Việt Nam nói chung.

 

Trong những năm vừa qua, thị trường tại khu vực miền Nam luôn là một trong những tiềm năng lớn mạnh đối với Công ty Bugi NGK Việt Nam. Với nhiều lợi thế trong ngành sản xuất và kinh doanh Bugi, Công ty Bugi NGK Việt Nam luôn nhận được sự tín nhiệm cao và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Vì thế, Công ty Bugi NGK Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu, nổ lực và cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tín nhiệm ấy! 

 

 

 

Tin tức

Tin liên quan