Hotline
028 3939 0400
Tin tức

TỔNG KẾT CUỐI NĂM TÀI KHÓA 2023 CỦA NITERRA VIỆT NAM

12/04/2023

HỌP BÁO CÁO CUỐI NĂM TÀI KHÓA 2023 CỦA NITERRA VIỆT NAM

 

Niterra Việt Nam


Ngày 4/7/2023 vừa qua, Niterra Việt Nam có buổi họp báo cáo kết quả Kinh doanh của năm 2023. Cuộc họp bao gồm báo cáo kết quả của từng phòng ban và tổng kết của ban lãnh đạo.

 

Họp báo cáo cuối năm 2023


Với tiêu chí “nguồn nhân lực là tài nguyên quý giá nhất của Công ty”, ngoài việc chiêu nạp những nhân viên có trình độ và năng lực khá, giỏi, Công ty luôn có những hoạt động và phong trào nội bộ nhằm nâng cao kiến thức và trải nghiệm. 

 

Learn to Change

Learn to Change


Sau những khóa học online của GoodHabitz mà Công ty tạo điều kiện trong năm vừa qua, các nhân viên lập những đội để thuyết trình về kiến thức và trải nghiệm của mình. Phần thuyết trình diễn ra rất sôi nổi và đầy sáng tạo khiến ban lãnh đạo không khỏi bất ngờ.

 

Ban Lãnh đạo thích thú và bất ngờ

Learn to Change

 

TIỆC TỐI ẤM CÚNG CUỐI NĂM TÀI KHÓA 2023 CỦA NITERRA VIỆT NAM

 

Tiệc cuối năm thân mật


Khép lại năm tài khóa 2023 với nhiều sự kiện đáng nhớ, tối ngày 7/4 vừa qua, toàn bộ nhân viên Niterra Việt Nam và ban lãnh đạo đã có buổi tiệc tối thân mật. Bữa tiệc vừa là dịp để mọi người ôn lại một năm vừa qua, vừa là dịp để gắn kết tình cảm tập thể thêm bền chặt.

 

Các cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc


Buổi tiệc tối được tổ chức với mục đích nhằm vinh danh những cá nhân và đội nhóm đạt thành tích tốt trong năm 2023, đồng thời khuyến khích và tạo động lực cho nhân viên Niterra Việt Nam trong năm mới.

 

Các cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc


Tại buổi tiệc, ngoài những lời truyền cảm hứng mang giá trị tinh thần to lớn, ban lãnh đạo còn dành tặng những món quà thay lời cảm ơn nhân viên Niterra Việt Nam đã cố gắng hết mình trong cả năm vừa qua. Không khí tại buổi tiệc vui vẻ, ấm cúng, để lại những kỷ niệm tốt đẹp khó quên đối với tất cả mọi người.
 

Tin tức

Tin liên quan