Hotline
028 3939 0400
Tin tức

THÁI BÌNH - MUA BUGI NGK, NHẬN QUÀ TRI ÂN TẠI CỬA HÀNG HẠNH NHIÊN

06/10/2023

Ngày 25/08/2023, Niterra Việt Nam có dịp ghé thăm cửa hàng phụ tùng xe máy Hạnh Nhiên tại Thái Bình để tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua bugi NGK. Sự kiện này đã thu hút đông đảo khách hàng nơi đây đến tham gia và ủng hộ.

 

Nơi diễn ra chương trình khuyến mãi – Cửa hàng phụ tùng xe máy Hạnh Nhiên

 

Quầy trưng bày quà và bugi của Niterra Việt Nam tại cửa hàng

 

Sự kiện khuyến mãi lần này chỉ diễn một ngày duy nhất tại cửa hàng Hạnh Nhiên ở địa chỉ Thanh Nê, Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Ngoài nhận được những phần quà hấp dẫn khi mua bugi NGK, quý khách hàng còn được mua bugi với giá ưu đãi hơn so với ngày thường.

 

Khách hàng đến Hạnh Nhiên để tham gia sự kiện

 

Khách hàng nhận quà khi tham gia sự kiện

 

Tại đây khách hàng được thoải mái đặt câu hỏi cho các kỹ thuật viên của Niterra cũng như cửa hàng về các vấn đề kỹ thuật như xe đề không nổ, chạy nóng máy và tốn nhiên liệu. Cửa hàng ở đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần biết về loại bugi mà xe mình đang sử dụng xem liệu nó có phải là loại bugi thích hợp nhất cho xe chưa.

 

Khách hàng đang nghe tư vấn từ kỹ thuật viên

 

Lưu ý, bugi là phụ tùng cần dc bảo dưỡng và thay thế định kỳ tương tự như nhớt, lốp... vì thế khách hàng nên chú ý kiểm tra và thay bugi theo khuyến cáo của nhà sản xuất (8.000km, tương đương sau 01 năm sử dụng) để đảm bảo phương tiện vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là thời điểm mưa bão như hiện nay, quý khách hàng nhớ kiểm tra và thay thế bugi thường xuyên nhé!

 

 

Niterra và cửa hàng Hạnh Nhiên tại sự kiện

Tin tức

Tin liên quan