Hotline
028 3939 0400
Tin tức

SÓC TRĂNG - HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

18/10/2023

Ngày 13/10/2023 vừa qua tại Sóc Trăng, Niterra Việt Nam đã có mặt để tổ chức hội thảo kỹ thuật cũng như Tri ân khách hàng về bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi. Hội thảo đã diễn trong không khí hân hoan, vui vẻ với vô số phần quà được trao đến khách mời tham dự.

 

Cùng chụp hình kỷ niệm trước buổi hội thảo…

 

Niterra Việt Nam có chuẩn bị các món ăn nhẹ và rất nhiều hoạt động check-in nhận quà nhằm mang đến cho khách mời những trải nghiệm thú vị trước khi chính thức vào hội thảo.

 

Những món ăn uống nhẹ nhàng trước khi vào hội thảo.

 

Khách mời tham quan quầy trưng bày.

 

Khách mời được tham gia các trò chơi nhỏ nhận quà như xếp hình, ném phi tiêu đồng thời được tham quan và tư vấn về bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi.

 

Khách mời thử sức chơi game xếp hình do ban tổ chức chuẩn bị trước giờ hội thảo bắt đầu

 

 

Cùng Niterra Việt Nam phân biệt bugi thật – giả và phân biệt các loại bugi…

 

Mở đầu buổi hội thảo là lời giới thiệu của MC cũng như lời phát biểu khai mạc của Tổng Giám đốc Công ty Niterra Việt Nam - Ông Kazuhiko Kozaki.

 

MC giới thiệu buổi hội thảo.

 

Tổng Giám đốc Công ty Niterra Việt Nam - Ông Kazuhiko Kozaki phát biểu khai mạc.

 

Trong buổi hội thảo này, Niterra và Mitsuboshi đã vinh danh và tặng hoa chúc mừng cửa hàng Lương Hùng Kiệt trở thành đại lý chính hãng phân phối Bugi NGK và Dây curoa Mitsuboshi tại tỉnh Sóc Trăng.

 

Cửa hàng Lương Hùng Kiệt nhận giấy chứng nhận chính hãng từ Niterra.

 

Qua buổi hội thảo lần này, Niterra Việt Nam và Mitsuboshi Belting Việt Nam đã đem lại nhiều kiến thức hữu ích giúp cho các chủ cửa hàng có thể nắm thêm thông tin phục vụ việc buôn bán, trao đổi với khách hàng của mình. Đồng thời tạo cơ hội cho các chủ cửa hàng trả lời các câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của mình với mọi người.

 

Khách hàng trả lời câu hỏi của chương trình.

 

Khách hàng trả lời câu hỏi và nhận quà.

 

Niterra cùng các khách mời tại hội thảo cùng nhau thưởng thức văn nghệ và nâng ly chúc mừng cho một buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

 

Mọi người cùng nâng ly trong bữa tiệc tối.

 

Giao lưu giữa khách mời…

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng luôn là chương trình được khách mời trông chờ nhất với nhiều phần quà giá trị đem lại niềm vui và nhiều bất ngờ khi ban tổ chức công bố những quý khách hàng may mắn trúng giải.

 

Các phần quà của chương trình bốc thăm trúng thưởng ở hội thảo…

 

Một cửa hàng may mắn nhận giải đặc biệt trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

 

Đây là một buổi hội thảo rất đáng nhớ của Niterra ở Sóc Trăng, để lại nhiều điểm nhấn trên con đường phát triển thương hiệu. Niterra Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự hội thảo kỹ thuật bugi NGK dây curoa Mitsuboshi lần này.

 

Khách mời ra về trong sự hân hoan với nhiều phần quà giá trị

Tin tức

Tin liên quan