Hotline
028 3939 0400
Tin tức

NITERRA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG VMRC 2023 – GIẢI ĐUA TỐC ĐỘ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

23/06/2023

Giải đua VMRC 2023 chặng đầu tiên vừa chính thức khai mạc tại trường đua Đại Nam, tỉnh Bình Dương vào ngày 18/06/2023, với 5 cuộc đua mãn nhãn của 64 tay đua tham gia tranh tài.

 

Chặng 1 - VMRC 2023


Niterra Việt Nam vinh dự là một trong những đại diện quan trọng tài trợ giải đua năm 2023 với hình ảnh logo Niterra cùng nhãn hiệu Bugi NGK hiển thị nổi bật và rộng rãi ở khắp nơi tại sự kiện.

 

Niterra Việt Nam tại sự kiện


Bên cạnh các phụ tùng khác, Bugi là yếu tố đặc biệt quan trọng để xe có hiệu suất tốt nhất. Trong giải đua này, tất cả các xe đều được trang bị Bugi NGK loại cao cấp nhất để tối đa hóa hiệu suất đánh lửa, giúp động cơ tăng tốc vượt trội. Điều này góp phần rất lớn về mặt kỹ thuật, giúp các tay đua đạt được sự bùng nổ như ý muốn.

 

Các tay đua đang chuẩn bị bước vào cuộc thi đấu cùng sự hỗ trợ của Bugi NGK


Ngoài việc hỗ trợ các tay đua, Niterra Việt Nam còn có gian hàng trưng bày dành riêng cho khán giả, khách mời tham dự sự kiện. Tại đây, mọi người có thể trao đổi vấn đề kỹ thuật, chơi game nhận quà, chụp hình lưu niệm,… Gian hàng của Niterra Việt Nam nổi bật và thu hút rất nhiều khách tham quan.

 

Gian hàng Bugi NGK của Niterra Việt Nam tại sự kiện

 

Gian hàng thu hút rất đông khách tham quan, chơi game nhận quà,...


Chặng mở màn của mùa giải VMRC 2023 đã khép lại với những màn trình diễn tốc độ xuất sắc của nhiều tay đua tên tuổi, bên cạnh những cái tên mới đầy triển vọng. 
Ở cuối chương trình, Đại diện Niterra Việt Nam đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị của hãng cho các tay đua giành chiến thắng trong chặng 1 này. 

 

Đại diện Niterra Việt Nam trao quà cho các tay đua có thành tích xuất sắc


Chặng 2 của giải đua sẽ tiếp tục diễn ra trong tháng 07/2023, hứa hẹn là một thử thách khốc liệt, cam go hơn đối với các tín đồ đam mê chinh phục tốc độ, cũng như đem đến nhiều sự kịch tính và thỏa mãn lòng mong đợi của người hâm mộ.

 

Các tay đua thi đấu tại Chặng 1 -VMRC 2023


Giải đua xe Mô tô Việt Nam (Vietnam Motor Racing Championship - VMRC) do Công ty Honda Việt Nam tổ chức, từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những người hâm mộ các bộ môn tốc độ. Đây là một sân chơi chuyên nghiệp quy tụ nhiều tay đua nổi tiếng có kỹ thuật cao được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các chuyên gia quốc tế, cũng là nơi để những gương mặt tiềm năng có cơ hội cọ xát và khẳng định bản thân. Nhiều năm liên tiếp, Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam), nay là Công ty THNN Niterra Việt Nam, đã đồng hành và tiếp sức cho cuộc thi, góp phần gia tăng sức hấp dẫn, lan rộng tầm ảnh hưởng và độ uy tín trong cộng đồng.

Tin tức

Tin liên quan