Hotline
028 3939 0400
Tin tức

HƯỚNG NGHIỆP ONLINE CÙNG NITERRA VIỆT NAM VÀ ĐẠI HỌC VĂN LANG

18/07/2023

Niterra Việt Nam cùng khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô trường Đại học Văn Lang đã tổ chức Chương trình trải nghiệm thực tế và hướng nghiệp online vào ngày 16/07/2023 vừa qua.
Chương trình được tổ chức với mục tiêu giúp các bạn học sinh THPT có một trải nghiệm thực tế về ngành học Công nghệ Kỹ thuật Ô tô. Hoạt động được tổ chức với mô hình mới lạ và thú vị khi các bạn được lắng nghe các doanh nghiệp chia sẻ và trao đổi những thông tin hướng nghiệp để có thể xác định rõ hơn về định hướng ngành nghề của bản thân, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Chương trình trải nghiệm thực tế và hướng nghiệp online


Tại buổi chia sẻ lần này đặc biệt có sự tham gia của ông Trần Thanh Kha – Giám đốc Công ty TNHH Niterra Việt Nam (Tiền thân là Công ty TNHH NGK Spark Plugs Việt Nam) thuộc Tập đoàn Niterra Nhật Bản. Đây là Công ty hàng đầu thế giới về Bugi cho xe 2 bánh, 4 bánh với hơn 80 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất và phát triển. Bugi NGK được các hãng như Honda, Toyota, BMW,… sử dụng lắp ráp sản xuất OEM theo xe, đồng thời là sản phẩm phụ tùng thay thế chiếm thị phần dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.
Ông Trần Thanh Kha ngoài cương vị là Giám đốc Công ty TNHH Niterra Việt Nam, còn là một diễn giả uy tín với vốn kiến thức xã hội sâu rộng và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong việc thuyết trình, truyền cảm hứng. Ông đã đồng hành cùng rất nhiều lứa sinh viên của các trường Đại học lớn, trong đó có Đại học Văn Lang nhằm giúp các bạn sinh viên tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho bản thân trên con đường phát triển sau này.

 

Ông Trần Thanh Kha – Giám đốc Công ty TNHH Niterra Việt Nam


Xã hội hiện đại ngày nay không ngừng đổi mới và phát triển, vì vậy việc lắng nghe góc nhìn thực tế từ phía doanh nghiệp là điều vô cùng quý giá đối với các bạn học sinh, sinh viên. Tại chương trình lần này, ông Trần Thanh Kha đã có những chia sẻ rất chân tình về các yếu tố cân thiết khi các Doanh nghiệp hiện tại như Niterra Việt Nam tìm kiếm nguồn nhân lực, đặc biệt là “Kỹ năng phỏng vấn xin việc thời đại 4.0”.

 

Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô trường Đại học Văn Lang


Ngoài ra, chương trình còn có những chủ đề hấp dẫn và bổ ích như: Trao đổi chương trình với trường Đại học Chung Hsing – Đài Loan, Cơ hội việc làm của ngành công nghệ kỹ thuật ô tô đến năm 2030, xu hướng phát triển xe điện tại Việt Nam đến năm 2030,…

 

Trường Đại học Văn Lang (VLU)


Sự kiện lần này thành công tốt đẹp với sự đón nhận và tương tác nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên và thầy cô giảng viên trường Đại học Văn Lang. Có thể nói, đây là một trong những sự kiện giúp Niterra Việt Nam lan tỏa những giá trị tích cực tới Cộng đồng nói chung và tương lai của Đất nước nói riêng.

 

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại
 

Tin tức

Tin liên quan