Hotline
028 3939 0400
Tin tức

NITERRA VIỆT NAM CÙNG 3.000 NGƯỜI ĐI BỘ GÂY QUỸ: “10.000 BƯỚC CHÂN, MỘT TRÁI TIM” TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

27/06/2023

Sáng ngày 25/6 vừa qua, Liên đoàn lao động và Trung tâm Văn hoá - Thể thao quận 7 tổ chức chương trình đi bộ gây quỹ xã hội với chủ đề “10.000 bước chân, một trái tim”. Chương trình thu hút hơn 3.000 công đoàn viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn quận tham gia, bao gồm Niterra Việt Nam.

 

Sự kiện có sự góp mặt của các Công ty lớn và 3.000 người tham dự, bao gồm Niterra Việt Nam


Đây là một trong những sự kiện giúp Niterra Việt Nam lan tỏa những giá trị tích cực tới Cộng đồng. Chương trình đã nhận được số tiền quyên góp trị giá 250 triệu đồng từ những tổ chức tham dự để chăm lo cho các công đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động và các em nhỏ mồ côi do đại dịch Covid19 vừa qua. Niterra Việt Nam cũng có những đóng góp ý nghĩa cho chương trình như hiện kim và quà tặng.

 

Niterra Việt Nam tại sự kiện


Hàng năm, NGK Spark Plugs, nay là Niterra, luôn trích một phần lợi nhuận để tài trợ, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện. Đây là trách nhiệm đối với xã hội, cũng là sứ mệnh của Niterra tại Việt Nam.. Sự kiện lần này ngoài việc giúp Niterra Việt Nam thực hiện sứ mệnh, đây còn là dịp để Niterra Việt Nam được phụng sự, lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng. Không những vậy, việc đi bộ nâng cao sức khỏe cũng là việc tích cực nên làm của mỗi người dân.

 

10.000 bước chân, một trái tim


Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, không chỉ với Niterra Việt Nam mà còn đối với tất cả những người tham dự. Niterra Việt Nam mong rằng Cộng đồng sẽ có thêm nhiều chương trình gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vì “Cho đi là còn mãi”.

 

Thư cảm ơn và cúp Liên đoàn Lao Động gửi tặng Niterra Việt Nam

Tin tức

Tin liên quan