Hotline
028 3939 0400
Tin tức

NINH BÌNH  -  HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỀ BUGI NGK VÀ DÂY CUROA MITSUBOSHI

01/11/2023

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2023, Niterra Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo kỹ thuật tại tỉnh Ninh Bình. Hội thảo này cũng là dịp để Niterra bày tỏ lòng biết ơn tới những khách hàng đã quan tâm đến bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi. Sự kiện diễn ra tràn ngập không khí vui vẻ với các hoạt động hấp dẫn, nhiều thông tin bổ ích và những khoảnh khắc ấn tượng đáng nhớ.

 

Các đại diện của Niterra và Mitsuboshi có mặt tại buổi hội thảo.

 

Khi vào cửa, các vị khách tham dự hội thảo đã được tận hưởng những hoạt động giải trí đa dạng như các trò chơi xếp hình, ném phi tiêu và có nhiều cơ hội nhận được những phần quà thú vị. Những món quà đặc biệt khi check-in là cử chỉ chu đáo để bày tỏ lòng biết ơn cho sự hiện diện của những người tham dự. Đồng thời được các kỹ thuật viên của Niterra và Mitsuboshi tư vấn cho mọi người bất kỳ câu hỏi kỹ thuật nào liên quan đến bugi và dây curoa.

 

Quầy trưng bày bugi NGK bên cạnh trò chơi xếp hình nhận quà.

 

Quầy trưng bày bugi NGK, dây curoa Mitsboshi và các trò chơi ở khu vực check-in vào cửa.

 

Hội thảo là dịp để Niterra Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao các đối tác quý báu của mình. Trong giây phút trang trọng này, Niterra Việt Nam đã trao tặng chứng nhận đại lý bán bugi NGK chính hãng và dây curoa Mitsuboshi uy tín cho đại lý Sức Hiền. Cử chỉ này không chỉ nêu bật những nỗ lực vượt trội của đại lý mà còn củng cố mối quan hệ giữa Niterra Việt Nam và các đối tác kinh doanh có mặt trong buổi hội thảo.

Đại diện Niterra Việt Nam và Mitsuboshi Belting Việt Nam trao giấy chứng nhận chúc mừng đại lý Sức Hiền trở thành đại lý bán bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi chính hãng tại Ninh Bình.

 

Để tăng tương tác với khán giả, Niterra đưa vào các trò chơi giải trí xuyên suốt buổi hội thảo. Các hoạt động tương tác này đã tạo nên bầu không khí sôi nổi và khuyến khích người tham dự tích cực tham gia chương trình.

 

Khách mời tích cực tham gia trả lời câu hỏi kỹ thuật về bugi và nhận được những phần quà hấp dẫn.

 

Khách mời nhận quà sau khi trả lời đúng các câu hỏi của ban tổ chức.

 

Niterra Việt Nam đã giới thiệu các chương trình ưu đãi bán hàng trong buổi hội thảo nhằm mang lại thêm cơ hội cho các thợ sửa chữa và cửa hàng phụ tùng đạt được hiệu quả bán hàng vượt trội.

Bữa tiệc sau buổi hội thảo bao gồm các tiết mục văn nghệ hấp dẫn tạo không khí sôi động và bữa tiệc tối hoành tráng. Những người tham dự được ngắm nhìn những màn trình diễn âm nhạc và được thưởng thức những bữa ăn ngon, kết nối mọi người bằng những cuộc trò chuyện thú vị.

 

Nâng ly chúc mừng buổi hội thảo thành công và bắt đầu vào bữa tiệc.

 

Tiếc mục văn nghệ nổi bật của buổi hội thảo.

 

Ban tổ chức và khách mời giao lưu trong bữa tiệc.

 

Để tăng thêm yếu tố bất ngờ và phấn khích, hoạt động rút thăm trúng thưởng được tổ chức cuối buổi hội thảo. Người tham dự có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn, tăng thêm sự thích thú và mong chờ.

 

Khách mời lên bốc thăm trúng thưởng.

 

Sự kết hợp của các hoạt động tương tác, các bài thuyết trình cung cấp thông tin, cơ hội kết nối và các yếu tố giải trí đã khiến hội thảo kỹ thuật của Niterra Việt Nam tại tỉnh Ninh Bình trở thành một trải nghiệm toàn diện cho tất cả những người tham dự.

Niterra Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự và cùng Niterra tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở buổi hội thảo này.

Tin tức

Tin liên quan