Hotline
028 3939 0400
Tin tức

NGƯỜI DÂN BẮC GIANG CÙNG NITERRA THAM GIA NGÀY HỘI CHĂM SÓC – BẢO DƯỠNG XE MÁY

13/11/2023

Ngày 4 - 5/11/2023 vừa qua, Niterra Việt Nam đã có mặt tại Quảng trường 3/2, Thành phố Bắc Giang để tham gia sự kiện Motorbike Care Day.  Sự kiện được tổ chức chính bởi 3 hãng phụ tùng xe đến từ Nhật Bản: IRC, Idemitsu và Niterra, với sự ủng hộ của Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia và nhà phân phối bugi NGK chính hãng của Niterra - Nhà phân phối Việt Tiến.

 

Ban lãnh đạo các hãng cắt băng khai mạc chương trình.

 

Ban lãnh đạo của các hãng đã có mặt trực tiếp để chỉ đạo và kiểm soát chất lượng dịch vụ mà chương trình mang lại cho người dân địa phương.

Ngoài việc được bảo dưỡng miễn phí các loại phụ tùng xe phải thay định kỳ như lốp xe, nhớt, bugi…, quý khách hàng đến với chương trình nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn thông qua trò chơi ghép hình ở gian hàng do Niterra chuẩn bị. Đồng thời BTC chương trình còn chuẩn bị cho quý khách hàng những tiết mục văn nghệ sôi động trong thời gian chờ xe bảo dưỡng xong!

 

Khách hàng tham gia trò chơi ở khu trưng bày sản phẩm bugi NGK của Niterra.

 

Chương trình tiếp tục lan tỏa tinh thần nhân văn bằng quỹ Think Bike, dành một khoản tiền trao cho các gia đình khó khăn có nạn nhân do tai nạn giao thông.

 

Quý khách hàng nhận quỹ Think Bike.

 

Bên cạnh việc chăm sóc, bảo dưỡng xe cho người dân thành phố Bắc Giang, BTC còn muốn tuyên truyền đến mọi người hãy bảo quản xe máy của mình bằng cách thường xuyên thay thế lốp, nhớt, bugi… vì các loại phụ tùng trên đều có thời hạn sử dụng, không phải sản phẩm có thể sử dụng vĩnh viễn. Vì vậy nhân dịp này, Niterra cũng có một số chương trình mua hàng với giá ưu đãi cho quý khách hàng đến tham gia sự kiện.

 

Các kỹ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng xe.

 

Sự kiện diễn ra vô cùng náo nhiệt trong 02 ngày với sự ủng hộ đông đảo của người dân nơi đây và kết thúc với hơn 700 chiếc xe được bảo dưỡng (đặc biệt sau khi được tư vấn thì hơn 50% người dân đồng ý thay phụ tùng định kỳ theo sự hướng dẫn của kỹ thuật viên).

 

Niterra Việt Nam chụp hình kỷ niệm với mọi người ở chương trình.

 

Niterra chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong sự kiện, sự ủng hộ của mọi người đã tạo nên một sự kiện thành công tốt đẹp. Được giúp đỡ mọi người chăm sóc, bảo dưỡng xe là điều mà Niterra luôn mong muốn và tự hào.

 

 

Tin tức

Tin liên quan