Hotline
028 3939 0400
Tin tức

NGK VIỆT NAM THAM DỰ TALKSHOW ALO VĂN LANG

30/03/2023

Alo Văn Lang xin chào!

Ngày 26/03/2023 vừa qua, Bugi NGK Việt Nam và khoa Công nghệ Ô tô trường Đại học Văn Lang đã có buổi talkshow hướng nghiệp thuộc series “Alo Văn Lang”. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của ông Trần Thanh Kha – Giám đốc Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam).

 


NGK Việt Nam và Đại học Văn Lang

 

Tại buổi talkshow, Bugi NGK Việt Nam và khoa Công nghệ Ô tô trường Đại học Văn Lang đã có những trao đổi để đôi bên có góc nhìn bao quát hơn ở vị trí của Sinh viên và Doanh nghiệp. Về phía Sinh viên, trường chia sẻ những ưu điểm và khó khăn của Sinh viên hiện nay nhằm tháo gỡ những nút thắt và tìm ra hướng đi phù hợp. Về phía Doanh nghiệp, Bugi NGK Việt Nam chia sẻ về những yếu tố và phẩm chất cần thiết khi những Công ty như NGK Spark Plugs Việt Nam tìm kiếm nguồn nhân lực.

 


Ông Trần Thanh Kha – Giám đốc Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam)

 

Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) thuộc Tập đoàn NGK Spark Plug Nhật Bản, là công ty hàng đầu thế giới về bugi với hơn 80 năm kinh nghiệm. Bugi NGK đã được các hãng như Honda, Toyota, BMW... sử dụng lắp ráp sản xuất OEM, đồng thời là sản phẩm hàng phụ tùng thay thế chiếm thị phần dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

 


Phía NGK Việt Nam chia sẻ

 

Khoa Công nghệ Ô tô của trường có tuổi đời khá trẻ, chỉ khoảng 4 năm tuổi. Tuy thành lập chưa lâu nhưng khoa đã gặt hái được nhiều thành tích tốt, góp phần xây dựng uy tín và chất lượng đào tạo cho trường và thu hút đông đảo sinh viên quan tâm đầu quân. Xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển, NGK Việt Nam đã đồng hành cùng khoa trong nhiều hoạt động dành cho giảng viên – sinh viên và để lại dấu ấn khá sâu đậm, góp phần giúp khoa đào tạo nên nguồn nhân lực có kiến thức và tay nghề chất lượng.

 


Chia sẻ từ phía trường Văn Lang

 

Nguồn nhân lực là tài nguyên quý giá nhất của Công ty. Vì vậy, NGK Việt Nam luôn chú trọng việc duy trì môi trường làm việc tốt nhất, bằng chứng là đa số các nhân sự đều gắn bó với NGK từ những ngày đầu thành lập cho tới hôm nay. Đây là điểm tương đồng với phong cách làm việc Nhật Bản. Để trở thành nhân viên làm việc trong môi trường như Công ty NGK Việt Nam là đích đến của rất nhiều bạn Sinh viên, vì vậy NGK Việt Nam đã có những chia sẻ rất chân tình về những yếu tố cần thiết khi Doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực. Những chia sẻ này đã mở ra rất nhiều những góc nhìn mới cho Sinh viên.

 


Những chia sẻ đã mở ra rất nhiều những góc nhìn mới cho Sinh viên

 

Talk show “Alo Văn Lang” sẽ được lên sóng vào ngày gần nhất. Mọi người hãy cùng Bugi NGK Việt Nam đón chờ nhé!

 


Mọi người hãy cùng Bugi NGK Việt Nam đón chờ tập talkshow mới nhất nhé!

Tin tức

Tin liên quan