Hotline
028 3939 0400
Tin tức

NAM ĐỊNH - HỘI THẢO KỸ THUẬT & TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỀ BUGI NGK VÀ DÂY CUROA MITSUBOSHI

09/04/2024

Ngày 05/04/2024 vừa qua, Niterra Việt Nam đã có mặt tại tỉnh Nam Định để tổ chức hội thảo kỹ thuật cũng như Tri ân khách hàng về bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi. Hội thảo có sự góp mặt của hai đại lý chính hãng Bình Mai và Hải Thoa, nhà phân phối Vũ Gia cùng với 140 khách hàng thân thiết của Niterra.

 

 
Khu vực đón tiếp khách mời tham gia hội thảo.

 

Tại đại sảnh, khách hàng được tiếp đón nồng hậu với nhiều phần quà thú vị khi tham gia check-in và chơi game. Đồng thời, các kỹ thuật viên của Niterra và Mitsuboshi sẽ tư vấn cho mọi người bất kỳ câu hỏi kỹ thuật nào liên quan đến bugi và dây curoa. 

 


Ném tiêu thu hút đông đảo các vị khách muốn thử thách.


Hội thảo được tổ chức nhằm tập trung vào việc tương tác và giao lưu giữa Niterra với khách hàng. Đây là cơ hội quan trọng để Niterra Việt Nam có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu, mong muốn cũng như ý kiến của khách hàng đối với các sản phẩm bugi NGK, dây curoa Mitsuboshi. 
Mở đầu cho buổi hội thảo là bài phát biểu của đại diện Niterra Việt Nam khu vực miền Bắc.


 
Đại diện của Niterra phát biểu khai mạc.

 

Trong giây phút trang trọng này, Niterra Việt Nam trao tặng chứng nhận đại lý bán bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi chính hãng cho hai đại lý Bình Mai và Hải Thoa. Hành động này để chứng minh những nỗ lực của các đại lý đã, đang và sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tư vấn tận tâm nhất.   

 


Trao tặng hoa và giấy chứng nhận cho đại lý Bình Mai, Hải Thoa.

 

Tiếp theo là bài thuyết trình đầy tâm huyết của các chuyên viên Niterra với chuyên đề bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi. Và tất nhiên là không thể thiếu màn trao đổi thú vị giữa các chuyên viên với khách hàng qua những câu hỏi tương tác và những phần quà đặc biệt cho người trả lời đúng.

 


Chuyên viên thuyết trình chuyên đề Bugi NGK.


 
Khách mời tham gia trả lời câu hỏi của Niterra.


Tiếp nối chương trình là bữa tiệc tối sang trọng với những màn biểu diễn văn nghệ hoành tráng và thực đơn hấp dẫn do Niterra đề xuất với nhà hàng. 

 


Tiết mục múa đậm chất quê hương.

 


Cùng nhau nâng ly bắt đầu bữa tiệc…

 

Bữa tiệc tối của buổi hội thảo cũng là khoảng thời gian giao lưu thân tình giữa các cửa hàng, đại lý. Người tham dự còn có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình.

 


Đại diện Niterra giao lưu với khách hàng…


Hội thảo kỹ thuật đã diễn ra tốt đẹp như Niterra Việt Nam mong đợi, trở thành một trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả những người tham dự.
Niterra Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự hội thảo. Hi vọng sẽ được hội ngộ với mọi người một ngày gần nhất.
 

Tin tức

Tin liên quan