Hotline
028 3939 0400
Tin tức

MUA BUGI VÀ DÂY CUROA - NHẬN QUÀ TRI ÂN TẠI BÌNH ĐỊNH

06/12/2023

Ngày 01/12/2023 vừa qua, Niterra Việt Nam đã có mặt tại Bình Định để tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng mua bugi NGK hoặc dây curoa Mitsuboshi tại đây.

 

Quầy trưng bày sản phẩm của Niterra Việt Nam tại Bình Định.

 

Chương trình diễn ra duy nhất trong 01 ngày tại Công ty Minh Lan - Đường Quang Trung, Phường Bồng Sơn, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định. Bên cạnh chương trình ưu đãi về giá bán, Niterra còn chuẩn bị nhiều quà tặng hữu ích khác cho khách ghé mua hàng.

 

Gặp gỡ chủ cửa hàng…

 

Dành cho những ai chưa biết thì hiện tại quý khách hàng có thể mua bugi NGK và cả dây curoa Mitsuboshi với đầy đủ các mã do Niterra phân phối tại Công ty Minh Lan cũng như các cửa hàng, đại lý khác của Niterra Việt Nam.

 

…và nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại sự kiện.

 

Dây curoa là bộ phận quan trọng của xe và cần thay thế định kỳ. Niterra và Mitsuboshi khuyến cáo quý khách hàng nên thay dây sau mỗi 25.000Km – 30.000Km hoặc 03 năm sử dụng.

 

Niterra Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng Công ty Minh Lan.

 

Niterra Việt Nam xin chân thành cảm ơn đông đảo quý khách hàng tại Bình Định đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham gia chương trình. Sự ủng hộ của mọi người là động lực to lớn để Niterra tiếp tục tổ chức những chương trình này thường xuyên hơn.

Tin tức

Tin liên quan