Hotline
028 3939 0400
Tin tức

MUA BUGI VÀ DÂY CUROA – NHẬN QUÀ TRI ÂN Ở THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

16/10/2023

Vào ngày 13/10/2023, Niterra Việt Nam đã có mặt tại cửa hàng Phương Quảng, thành phố Thái Nguyên để tổ chức sự kiện khuyến mãi. Chương trình diễn ra duy nhất 01 ngày và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều khách hàng.

 

Quầy trưng bày quà tặng của Niterra Việt Nam tại sự kiện

 

Khách hàng dừng chân tại địa điểm diễn ra chương trình

 

Tại nơi diễn ra chương trình (Cửa hàng Phương Quảng – 330/1 Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên), quý khách hàng có thể mua bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi với giá cực kỳ ưu đãi và nhận được những món quà vô cùng thiết thực từ Niterra.

 

Khách hàng mua bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi

 

Khách hàng nhận quà tặng của Niterra khi tham gia chương trình

 

Bugi và dây curoa đều là bộ phận quan trọng của xe và đều có lịch thay thế định kỳ. Đối với bugi, Niterra cũng như các nhà sản xuất xe máy khuyến cáo khách hàng nên thay thế sau mỗi 8.000km hoặc 01 năm sử dụng. Đối với dây curoa, Mitsuboshi khuyến cáo quý khách hàng nên thay dây sau mỗi 25.000Km – 30.000Km hoặc 03 năm sử dụng.

 

Niterra Việt Nam cùng Cửa hàng Phương Quảng

 

Niterra Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng ở địa bàn thành phố Thái Nguyên đã dành thời gian quý báu của mình đến tham gia chương trình khuyến mãi ngày 13/10 vừa qua, tạo động lực cho Niterra tổ chức thêm nhiều sự kiện trong tương lai.

Tin tức

Tin liên quan