Hotline
028 3939 0400
Tin tức

MUA BUGI Ô TÔ - TẶNG QUÀ TRI ÂN, HỖ TRỢ NHÀ PHÂN PHỐI VŨ GIA

18/09/2023

Để tri ân khách hàng tại miền Bắc, bắt đầu từ ngày 28/08/2023 Niterra Việt Nam đồng hành cùng với nhà phân phối Vũ Gia tổ chức chương trình Mua bugi ô tô – Nhận quà khuyến mãi. Chương trình diễn ra tại Trung tâm phụ tùng ô tô Vũ Gia – Số 373 đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội với nhiều quà tặng hấp dẫn đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận của khách hàng.

 

Niterra Việt Nam tại sự kiện

Niterra Việt Nam tại sự kiện

 

 

Quầy trưng bày quà tặng của Niterra Việt Nam tại sự kiện

 

Khi mua bugi NGK tại cửa hàng Vũ Gia, khách hàng có thể yên tâm vì đây là một trong những nhà phân phối bugi chính hãng của Niterra Việt Nam tại khu vực miền Bắc. Chương trình kéo dài 04 ngày từ 28/08/2023 đến 31/08/2023 với rất nhiều quà tặng dành riêng cho khách hàng mua bugi ô tô.

 

Những phần quà Niterra dành tặng cho khách hàng tham gia chương trình

 

Ngoài ra, tại đây khách hàng có thể thoải mái trao đổi các vấn đề liên quan tới kỹ thuật, các vấn đề bảo dưỡng hay thay thế bugi ô tô định kỳ. Hầu hết các chủ xe chỉ thay bugi khi họ cảm thấy ô tô có vấn đề khi di chuyển, điều này có thể dẫn đến những hư hỏng nghiêm trọng cho xe. Do đó, cần thay thế, bảo dưỡng bugi ô tô định kỳ thường xuyên để mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cũng như kịp thời xử lý khi gặp sự cố. Bảo dưỡng xe định kỳ đặc biệt là thay bugi định kỳ là cách tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ cho ô tô của bạn. Về bugi ô tô, Niterra cũng như hãng ô tô khuyến cáo khách hàng nên thay thế sau mỗi 20.000km hoặc 01 năm sử dụng.

 

Khách hàng nhận quà tặng sau khi mua bugi ô tô

 

Bằng những hoạt động khuyến mãi thường xuyên, Niterra Việt Nam mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh, cung cấp những sản phẩm công nghệ cao với chất lượng đáng tin cậy, đáp lại sự tin yêu của mọi khách hàng.

 

Khách hàng nhận quà tặng sau khi mua bugi ô tô

Tin tức

Tin liên quan