Hotline
028 3939 0400
Tin tức

MUA BUGI NGK , NHẬN QUÀ TRI ÂN CÙNG NITERRA VIỆT NAM TẠI NINH BÌNH

23/08/2023

Ngày 21/07/2023 vừa qua, Niterra Việt Nam đã có mặt tại Đại lý Bugi NGK chính hãng Sức Hiền (Địa chỉ: Số 241, đường Vân Giang, Thành phố Ninh Bình) tổ chức chương trình: Mua Bugi NGK, nhận quà tri ân. Sự kiện diễn ra nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các khách hàng ghé thăm Đại lý.

 

Niterra Việt Nam tại sự kiện


Tại đây, khách hàng có thể cùng Niterra Việt Nam trao đổi các vấn đề kỹ thuật, kiểm tra bảo dưỡng Bugi cho xe, có thêm kiến thức phân biệt Bugi thật – giả trên thị trường nhằm đảm bảo an toàn và giúp xe đạt hiệu suất tốt nhất trong quá trình sử dụng.

 

Khách hàng ghé thăm sự kiện


Ngoài ra, khách hàng còn được tặng những phần quà hấp dẫn khi mua Bugi NGK tại Đại lý Sức Hiền duy nhất trong ngày 21/7/2023. Tại Ninh Bình, khách hàng có thể an tâm khi mua Bugi NGK chính hãng tại đây. Niterra Việt Nam tổ chức sự kiện nhằm thu hút khách hàng, tăng thêm sự tín nhiệm của khách hàng đối với Đại lý.

 

Khách hàng ghé thăm sự kiện


Niterra Việt Nam xin gửi lời nhắn tới mọi người: Nên kiểm tra, thay thế Bugi cho xe máy sau mỗi 8.000Km hoặc 01 năm để xe luôn trong tình trạng tốt nhất nhé.
Niterra Việt Nam sẽ tới thành phố nào tiếp theo? Mọi người cùng đón chờ nhé!
 

Khách hàng nhận quà tặng khi mua Bugi NGK tại sự kiện

 

Khách hàng nhận quà tặng khi mua Bugi NGK tại sự kiện

Tin tức

Tin liên quan