Hotline
028 3939 0400
Tin tức

MOTORBIKE CARE DAY KIÊN GIANG 2023

17/08/2023

Ngày 12-13/08/2023 vừa qua, các hãng linh kiện hàng đầu Nhật Bản bao gồm Bugi NGK, Dây curoa Mitsuboshi, Nhớt Idemitsu và Lốp IRC hợp tác tổ chức sự kiện “Ngày hội chăm sóc xe máy miễn phí”, dưới sự đồng hành của Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia với quy mô lớn tại trung tâm Thành phố Kiên Giang. Sự kiện diễn ra trong 02 ngày, đón tiếp gần 1000 lượt khách tới tham quan và bảo dưỡng hơn 800 chiếc xe máy.

 

Đại diện các Hãng tại sự kiện


Xe gắn máy là phương tiện di chuyển phổ biến của nhiều người tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo dưỡng xe gắn máy đúng cách để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Vì vậy, việc tham gia sự kiện chăm sóc, bảo dưỡng xe gắn máy miễn phí lần này là cơ hội tốt để người dân có thể kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế những linh kiện kịp thời nhằm nâng cao hiệu suất và đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình.

 

Cắt băng rôn khai mạc sự kiện


Tại đây, những người thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm sẽ bảo dưỡng xe theo quy trình. Chủ xe được các kỹ thuật viên tư vấn, khuyến cáo thay thế phụ tùng định kỳ nếu cần thiết. Sau khi bảo dưỡng và nghe tư vấn, rất nhiều khách hàng đã tỏ ra thích thú khi biết chỉ cần thay thế định kỳ bộ phận nhỏ như Bugi NGK hay Dây curoa Mitsuboshi là xe có thể chạy với hiệu suất như mới.

 

Gian hàng Bugi NGK, Dây curoa Mitsuboshi tại sự kiện


“Chúng tôi mong muốn lan tỏa đến cộng đồng những giá trị tốt đẹp thông qua sự kiện này, giúp mọi người có thêm kiến thức bảo dưỡng xe nhằm đảm bảo an toàn giao thông.” – Đại diện Niterra Việt Nam (Bugi NGK) chia sẻ.

 

Một số hình ảnh tại sự kiện


Với tinh thần “cho đi là còn mãi”, song song cùng sự kiện là hoạt động gây quỹ ủng hộ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông tại thành phố. Quỹ đã trao tận tay các suất quà với tổng giá trị 12.000.000 đồng nhằm hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

 

Quỹ đã trao tận tay các suất quà nhằm hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang


Niterra Việt Nam xin cảm ơn sự đón nhận của người dân Kiên Giang đối với Hãng tại sự kiện. Đặc biệt, xin cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Chính quyền địa phương tỉnh Kiên Giang và đặc biệt là sự hỗ trợ từ Đại lý Bugi NGK, Dây Curoa Mitsuboshi chính hãng: Mã Trấn Hưng (Địa chỉ: 18 đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang). Niterra Việt Nam rất mong được hội ngộ và có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa tại các tỉnh thành khác trong tương lai. 
 

Tin tức

Tin liên quan