Hotline
028 3939 0400
Tin tức

MOTOBIKE CARE DAY 2018 ĐÀ LẠT: DỊCH VỤ MIỄN PHÍ TỪ CHINH HÃNG

07/04/2020

Trong hai ngày 7 và 8/4 -2018 tới đây, tại thành phố Đà Lạt, lần đầu tiên diễn ra ngày hội Chăm sóc xe máy miễn phí. Theo đó, người sử dụng xe có thể đến quảng trường Lâm Viên của thành phố này để được chăm sóc, bảo dưỡng xe miễn phí và nhận quà tặng từ chương trình.

 

Xe được chăm sóc, chủ xe được tặng quà

Ngày hội Chăm sóc xe máy – Motorbike day 2018 đánh dấu lần hợp tác thứ tư của bốn hãng linh kiện nổi tiếng từ Nhật Bản là Ắc quy GS, Bugi NGK, Dầu nhờn Idemitsu và lốp IRC.

Trong sự kiện này, bốn hãng phụ tùng uy tín đến từ Nhật Bản thể hiện tâm huyết mang chất lượng đỉnh cao đến cho khách hàng thông qua dịch vụ chăm sóc xe toàn diện.

Tham gia chương trình, người dân tại Đà Lạt và các vùng phụ cận được chăm sóc bốn bước cho “xế yêu” của mình.

  • Bước 1: Chăm sóc, bảo dưỡng và tư vấn về ắc quy. Ở hạng mục này, nhân viên GS sẽ đo điện áp, kiểm tra mức dung dịch bình, châm nước cho ắc quy… cho xe.
  • Bước 2: Kiểm tra tình trạng dầu nhớt bằng công nghệ đặc biệt chỉ có ở Idemitsu. Công đoạn này giúp khách hàng nắm bắt  tình trạng nhớt xe và đưa ra quyết định có nên thay nhớt hay chưa.
  • Bước 3: Kiểm tra, chăm sóc bugi. Động thái này giúp khách kiểm tra và vệ sinh bugi cho xe khởi động dễ dàng và vận hành êm ái. Theo tiêu chuẩn, đế “lái xe an toàn”, người dùng xe máy nên chú ý thay bugi mỗi 8.000km.
  • Bước 4: Kiểm tra, chăm sóc lốp, kiểm tra độ sâu gai lốp, áp suất lốp. Đây là công đoạn khá quan trọng vì xe máy tại Việt Nam nói chung và địa hình Đà Lạt nói riêng thường xuyên vận hành trên những cung đường nội thành không được êm ái cũng như đường nông thôn gồ ghề. Việc kiểm tra lốp, chắm sóc lốp đúng cách giúp cho người lái và người đi cùng an toàn hơn khi tham gia lưu thông.

Trong tất cả công đoạn này, những đơn vị tham gia đều cử nhân viên, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm để phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó, vì là “chính hãng” nên những tiêu chuẩn an toàn về xe, về vận hành và kể cả kiến thức giao thông cũng được tư vấn cho khách.

Bên cạnh những hoạt động tư vấn và chăm sóc xe, chương trình còn tích hợp nhiều hoạt động bên lề để thực sự biến thành ngày hội cho cộng đồng. Theo đó, các trò chơi như Ai là triệu phú, Mê cung điện NGK, Sự lựa chọn thông minh, Ghép hình tìm nhớt, Trúc xanh… sẽ là những hoạt động thú vị và cũng là cơ hội dễ dàng để khách tham gia nhận quà tặng từ ban tổ chức.

Theo ban tổ chức, sự kiện có khoảng 3.000 khách tham gia với hơn 1.000 xe gắn máy tại Đà Lạt và vùng phụ cận.

Tin tức

Tin liên quan