Hotline
028 3939 0400
Tin tức

MIỄN PHÍ CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG BUGI XE MÁY CÙNG NITERRA VIỆT NAM

04/07/2023

Niterra Việt Nam vào ngày 1/7/2023 vừa qua đã có mặt tại cửa hàng Tín Phú Thành (Địa chỉ: 32-34 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình: Miễn phí – chăm sóc bảo dưỡng bugi xe máy. Chương trình diễn ra nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng ghé thăm cửa hàng.

 

Niterra Việt Nam tại sự kiện


Tại sự kiện, khách hàng sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng và tư vấn tình trạng bugi của xe miễn phí. Ngoài ra khách hàng còn cùng Niterra Việt Nam trao đổi vấn đề kỹ thuật, có thêm kiến thức phân biệt Bugi NGK thật – giả trên thị trường nhằm đảm bảo an toàn cho xe và giúp xe đạt hiệu suất tốt nhất trong quá trình sử dụng.

 

Những người thợ lành nghề đang kiểm tra, bảo dưỡng bugi cho khách


Đặc biệt duy nhất trong ngày 1/7/2023, khách hàng tới cửa hàng Tín Phú Thành  thay Bugi NGK cho xe sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Khách hàng tại Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh có thể an tâm khi mua Bugi NGK chính hãng tại đây.

 

Khách hàng tại sự kiện


Quan trọng nhất, Niterra Việt Nam xin gửi lời nhắn tới mọi người: Nên kiểm tra và thay thế bugi sau mỗi 8.000 km cho xe máy và 20.000 km đối với xe ô tô để đảm bảo phương tiện đi lại luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất.

 

Khách hàng tại sự kiện


Các chương trình tiếp theo từ Niterra Việt nam hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ. Mọi người hãy cùng đón chờ nhé!

 

Hẹn gặp mọi người trong các sự kiện tiếp theo
 

Tin tức

Tin liên quan