Hotline
028 3939 0400
Tin tức

HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỀ BUGI NGK VÀ DÂY CUROA MITSUBOSHI - THANH HÓA

02/10/2023

Ngày 22/09/2023 vừa qua, Niterra Việt Nam đã có mặt tại Thanh Hóa để tổ chức hội thảo kỹ thuật cũng như Tri ân khách hàng về bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi. Hội thảo đã diễn ra tốt đẹp với sự hiện diện của nhiều cửa hàng cũng như khách hàng thân thiết của Niterra.

 

 Niterra, Mitsuboshi cùng các cửa hàng chụp hình kỉ niệm

 

Để mang đến cho khách mời những trải nghiệm tốt nhất, Niterra Việt Nam đã tổ chức các hoạt động thú vị như check-in nhận quà, nhận giấy chứng nhận, ném phi tiêu nhận quà, cùng nhau chụp hình với các đại diện của Niterra và Mitsuboshi tại khu vực dành riêng cho khách.

 

Khách mời nhận quà vào cửa sau khi check in

 

Khách mời tham quan gian trưng bày bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi

 

Trong quá trình diễn ra buổi hội thảo, Đại lý Tú Thành & Ngọc Chân được Niterra vinh danh tại sự kiện và trao bằng chứng nhận là Đại lý kinh doanh Bugi & Dây curoa chính hãng.

 

Đại lý Tú Thành & Ngọc Chân nhận giấy chứng nhận chính hãng từ Niterra

 

Qua buổi hội thảo lần này, Niterra Việt Nam đã đem lại nhiều kiến thức mới, hữu ích giúp các khách mời có thêm kinh nghiệm trong việc kiểm tra và bảo dưỡng xe. Đồng thời là cơ hội để các cửa hàng có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong ngành phụ tùng xe.

 

Niterra chia sẻ về các loại bugi nên có trong cửa hàng

 

Ngoài ra, để tạo sự gắn kết giữa các cửa hàng trong khu vực, Niterra còn tổ chức các trò chơi nhằm kết nối quý khách hàng, cửa hàng có dịp giao lưu với nhau trong không khí đầy náo nhiệt và vui vẻ.

  

Mọi người cùng tham gia trò chơi trên sân khấu

 

Khách mời nhận quà khi tham gia trò chơi

 

Sau khi được nghe bài trình bày về các vấn đề kỹ thuật, Niterra cùng các khách mời tại hội thảo cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và nâng ly chúc mừng cho một buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

 

Tiết mục múa nổi bật do các vũ công thể hiện

 

Tiết mục văn nghệ tiêu biểu  

 

Cùng nâng ly trong bữa tiệc tối

 

Đại diện Niterra giao lưu cùng với chủ các cửa hàng

 

Cuối sự kiện là chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị đã đã khuấy động toàn bộ sự kiện, đem lại niềm vui và từng khoảnh khắc đầy cảm xúc khi ban tổ chức công bố những quý khách hàng may mắn trúng giải.

 

Các phần quà của chương trình bốc thăm trúng thưởng tối 22/09

 

Quý khách hàng nhận quà bốc thăm trúng thưởng

 

Quý khách hàng nhận quà bốc thăm trúng thưởng

 

Niterra Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham gia hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng tại Thanh Hóa lần này.

Tin tức

Tin liên quan