Hotline
028 3939 0400
Tin tức

HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI LÂM ĐỒNG

21/12/2023

Ngày 15/12/2023, lần đầu tiên Công ty TNHH Niterra Việt Nam tổ chức Hội thảo kỹ thuật & Tri ân khách hàng về Bugi NGK và Dây curoa Mitsuboshi tại tỉnh Lâm Đồng với sự góp mặt của Nhà phân phối Uyên Khang cùng Tổng Đại lý Cúc Thạnh.

 

Niterra cùng Nhà phân phối Uyên Khang và Đại lý Cúc Thạnh tại hội thảo.

 

Trước khi chính thức vào hội thảo, Niterra Việt Nam đã chuẩn bị các món ăn nhẹ và rất nhiều hoạt động check-in, chơi game nhận quà nhằm mang đến cho khách mời tham dự những trải nghiệm khó quên.

 

Khách mời chơi game nhận quà tại quầy trưng bày.

 

Hội thảo lần này Niterra đã đem đến cho khách hàng thêm nhiều thông tin bổ ích, mới mẻ về bugi NGK và đây cũng là lần đầu tiên dây curoa Mitsuboshi được giới thiệu rộng rãi với khách hàng ở tỉnh Lâm Đồng.

 

Giám đốc Niterra phát biểu khai mạc hội nghị.

 

Đặc biệt, tại đây Niterra và Mitsuboshi đã trao chứng nhận cho Tổng Đại lý Cúc Thạnh, vinh danh đây là địa chỉ cung cấp Bugi NGK và Dây curoa Mitsuboshi chính hãng uy tín của tỉnh.

 

Tổng Đại lý Cúc Thạnh được Niterra trao chứng nhận chính hãng.

 

Ở buổi hội thảo lần này, Niterra Việt Nam và Mitsuboshi Belting Việt Nam đã đem lại nhiều kiến thức mới, giúp cho các chủ cửa hàng có thể nắm thêm thông tin phục vụ việc buôn bán, trao đổi với khách hàng của mình. Đồng thời giải đáp thắc mắc của các chủ cửa hàng về các vấn đề liên quan đến ngành phụ tùng xe.

Đến với sự kiện, Niterra tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi khách mua bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi, như một sự tri ân khách hàng đã tin tưởng thương hiệu trong thời gian qua.

 

Chuyên viên Niterra chia sẻ thông tin kỹ thuật về bugi trong hội thảo.

 

Sau phần chia sẻ thông tin là bữa tối thịnh soạn trong bầu không khí sum họp sôi nổi của những ngày cuối năm. Niterra chiêu đãi khách mời những món ngon tuyển chọn của nhà hàng, cùng nhau nâng ly chúc mừng sự thành công của sự kiện.

 

Niterra Việt Nam cùng nhà phân phối Uyên Khang, Đại lý Cúc Thạnh cùng nhau nâng ly khai tiệc.

 

Bên cạnh đó, Niterra cũng cùng khách mời thưởng thức văn nghệ và giao lưu, hát với nhau nhiều bản nhạc sôi động, làm tăng sự tưng bừng cho khán phòng.

 

Hội thảo không thể thiếu các tiết mục sân khấu đặc sắc.

 

Giao lưu giữa khách mời và ban tổ chức.

 

Cuối chương trình, khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà lớn giá trị và đầy bất ngờ.

 

Một khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

 

Trong bầu không khí se lạnh của vùng cao nguyên, buổi hội thảo diễn ra với vô vàn cảm xúc cho tất cả những người tham dự và cả ban tổ chức. Cùng với đó là nhiều quà tặng và kiến thức kỹ thuật bổ ích liên quan đến bugi và dây curoa dành cho khách mời cũng đã được đón nhận nhiệt liệt.

 

Buổi hội thảo kết thúc để lại nhiều kỷ niệm quý giá cho Niterra Việt Nam và toàn thể khách mời. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng tỉnh Lâm Đồng đã dành thời gian đến tham dự để ủng hộ  Niterra lần này. Chúc mọi người một năm mới nhiều thành tựu rực rỡ!

Tin tức

Tin liên quan