Hotline
028 3939 0400
Tin tức

HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NAM VỀ BUGI NGK VÀ DÂY CUROA MITSUBOSHI

24/01/2024

Ngày 19/01/2024, lần đầu tiên trong năm 2024, Niterra Việt Nam tổ chức Hội thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng về bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi tại Hà Nam. 

 

 
Khu vực trưng bày sản phẩm của Niterra tại hội thảo ở Hà Nam.

 

Tại sảnh hội thảo, quý khách hàng được trải nghiệm các hoạt động check-in nhận quà, tham quan quầy trưng bày bugi và dây curoa, cùng nghe các kỹ thuật viên giới thiệu sản phẩm và tư vấn các vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

 Hoạt động check-in nhận quà tại sảnh hội thảo.

 

Tham dự hội thảo lần này có đại diện Niterra, Mitsuboshi cùng với nhà phân phối Vũ Gia, đại lý Hana Motor và nhiều khách mời ở Hà Nam.


 
Đại diện Niterra, Mitsuboshi và đại lý Hana Motor.

 

Giám đốc Niterra Việt Nam và đại diện Mitsuboshi Belting Việt Nam phát biểu khai mạc buổi hội thảo đồng thời trao bằng chứng nhận cho Hana Motor, công nhận đây là đại lý chính hãng cung cấp bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi ở địa phận Hà Nam.


 
Ông Trần Thanh Kha – Giám đốc Niterra Việt Nam phát biểu khai mạc hội thảo.


 
Trao giấy chứng nhận chính hãng cho đại lý Hana Motor…

 

Phần quan trọng nhất của buổi hội thảo là những thông tin mới về sản phẩm được các chuyên viên Niterra và Mitsuboshi cô đọng và trình bày cho tất cả người tham dự. Những kiến thức tại hội thảo sẽ giúp cho những người hiện đang làm việc trong lĩnh vực phụ tùng nắm vững những kiến thức cần biết để phát triển cửa hàng.

Để tiếp đãi quý khách hàng một cách toàn vẹn nhất, Niterra Việt Nam đặc biệt chuẩn bị bữa tiệc tối thịnh soạn cùng với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, đậm chất năm mới. 


 
Tiết mục múa mừng xuân 2024.

 

Vô số phần quà giá trị đã được trao đến khách hàng thông qua các hoạt động vui chơi, tương tác thú vị để lại nhiều dấu ấn cho một mùa xuân đầy hứng khởi trong lòng người tham dự.

 


Game sân khấu tăng tương tác, kết nối khách hàng.


 
Khách hàng may mắn đạt giải nhất trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

 

Trong không khí tưng bừng đầu năm, được gặp gỡ các vị khách quý ở hội thảo này là một niềm vinh hạnh cho Niterra Việt Nam. 

 

 
Kết thúc hội thảo với những gương mặt rạng rỡ…

 

Chân thành cảm ơn tất cả khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt một năm vừa qua. Chúc mọi người có một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân.
 

Tin tức

Tin liên quan