Hotline
028 3939 0400
Tin tức

HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG QUY MÔ LỚN CHƯA TỪNG CÓ TẠI CẦN THƠ CÙNG NITERRA VIỆT NAM

24/07/2023

Ngày 21/07/2023 vừa qua, Niterra Việt Nam tổ chức Hội Thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng chuyên đề Bugi NGK và Dây curoa Mitsuboshi.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Queen Plaza, Thành phố Cần Thơ với sự tham dự của hơn 150 khách mời. Đặc biệt, sự kiện lần này nhận được sự hỗ trợ của Nhà phân phối dây curoa Mitsuboshi - Công ty An Thịnh Phát, cùng Đại lý Cường - đại lý ủy quyền của Niterra tại Cần Thơ.

 

Niterra Việt Nam cùng các Đối tác, Khách hàng tại sự kiện


Tại sự kiện, Nierra Việt Nam cho biết: Bugi NGK là thương hiệu Bugi nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được đông đảo người dùng trên thế giới ưa chuộng. Bugi NGK chiếm thị phần số một trên thế giới, không chỉ cho xe 2 bánh mà cho cả xe 4 bánh. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe trên thế giới như Toyota, Honda, Yamaha, BMW, Hyundai, KIA,… sử dụng.

 

Đại diện Niterra Việt Nam - Ông Trần Thanh Kha phát biểu về Bugi NGK


Dây curoa Mitsuboshi là sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Ra đời từ năm 1919, dây curoa Mitsuboshi đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phát triển. Sản phẩm có tính an toàn, độ bền bỉ và ổn định cao, thích nghi được tốt trong môi trường vận hành khắc nghiệt của động cơ. Vì vậy, dây curoa Mitsuboshi được đông đảo các hãng trên thế giới tin tưởng và sử dụng lắp ráp OEM theo xe.

 

Ông Minamimae - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mitsuboshi Belting Vietnam phát biểu


Sự kiện được chia làm hai phần với những hoạt động vô cùng đặc sắc. Mở đầu là phần Hội thảo kỹ thuật. Niterra Việt Nam trình bày, tư vấn sản phẩm Bugi NGK và Dây curoa Mitsuboshi, cùng giao lưu tương tác, trả lời câu hỏi và trao tặng các phần quà hấp dẫn cho khách mời.

 

Niterra Việt Nam cùng các Đối tác, Khách hàng tại sự kiện


Khách hàng hưởng ứng phần hội thảo kỹ thuật rất nhiệt tình với những thông tin mới được cập nhật. Đặc biệt nhất phải kể đến chương trình bán hàng với ưu đãi cực lớn cùng số lượng có hạn mà Niterra Việt Nam dành riêng cho sự kiện lần này. Chương trình nhằm tri ân khách hàng và giúp khách hàng kinh doanh tối đa hóa lợi nhuận. Các khách mời vô cùng bất ngờ và thích thú với những ưu đãi "khủng" mà Niterra mang đến sự kiện lần này.

 

Niterra Việt Nam cùng các Đối tác, Khách hàng tại sự kiện


Nối tiếp Hội thảo kỹ thuật là chương trình Tri ân khách hàng. Bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, món ăn ngon và giây phút giao lưu ấm áp tại buổi tiệc tối. Ngoài ra, sự cao trào và hồi hộp của sự kiện phải kể đến tiết mục “bốc thăm trúng thưởng” khi những khách mời may mắn nhất được nhận phần quà tặng giá trị lớn từ Niterra Việt Nam. 

 

Phần tiệc tối ấm cúng

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Đại diện Niterra Việt Nam - ông Trần Thanh Kha góp vui cho chương trình vằng tiết mục song ca đặc sắc

 

Đặc biệt, phía đại diện Niterra Việt Nam - ông Trần Thanh Kha góp vui cho chương trình bằng màn kết hợp song ca ăn ý cùng ca sĩ để mang đến cho khách mời một tiết mục văn nghệ đặc sắc và đáng nhớ...

Sự kiện lần này diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những kỷ niệm khó quên không chỉ với Niterra Việt nam mà còn với tất cả các khách mời tham dự sự kiện.

Niterra Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các vị khách quý và mong muốn được hội ngộ vào ngày gần nhất.
 

Tin tức

Tin liên quan