Hotline
028 3939 0400
Tin tức

HỘI THẢO KỸ THUẬT & TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỀ BUGI NGK VÀ DÂY CUROA MITSUBOSHI

25/09/2023

Ngày 15/09/2023 vừa qua, Niterra Việt Nam đã có mặt tại thành phố Vũng Tàu để tổ chức hội thảo kỹ thuật cũng như Tri ân khách hàng về bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi. Hội thảo có sự góp mặt của đại diện đại lý chính hãng Linh Nhật, nhà phân phối Uyên Khang cùng với 200 khách hàng thân thiết của Niterra tại Vũng Tàu.

 

Niterra, Mitsuboshi cùng với nhà phân phối Uyên Khang và đại lý Linh Nhật có mặt tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho hội thảo

 

Trước khi hội thảo diễn ra, khách tham dự sẽ được tham gia các hoạt động như tư vấn, trao đổi kiến thức về bugi, dây curoa và các vấn đề kỹ thuật. Chụp hình lưu niệm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này cũng là hoạt động không thể thiếu khi mọi người đến với cuộc hội thảo. Ngoài ra Niterra Việt Nam cũng đã tổ chức một số minigame nhận quà như xếp hình và câu bugi.

 

Khách mời tham gia minigame “Câu bugi”

 

Ở hội thảo lần này, đại diện của hai công ty Niterra Việt Nam và Mitsuboshi Belting Việt Nam đã vinh danh và trao tặng bằng chứng nhận chính hãng cho đại lý Linh Nhật, công nhận Linh Nhật là nơi uy tín để mua bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi tại Vũng Tàu.

 

Đại diện của công ty Mitsuboshi Belting Việt Nam và Niterra Việt Nam

 

Vinh danh và trao chứng nhận đại lý chính hãng bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi tại Vũng Tàu cho đại lý Linh Nhật

 

Có mặt tại hội thảo lần này, người tham dự được nghe về cách phân biệt bugi thật giả, kiến thức này tuy ít nhưng sẽ có ích cho tất cả mọi người vì bugi giả sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ hoạt động không hiệu quả, khó khởi động xe và tốn nhiều nhiên liệu, đặc biệt là tắt máy xe giữa đường gây rủi ro cho chính bản thân và những người tham gia giao thông khác.

Dây curoa Mitsuboshi hiện tại chưa có hàng giả ở Việt Nam, nhưng để đảm bảo thì Mitsuboshi khuyến cáo mọi người nên mua tại đại lý chính hãng ở Vũng Tàu (Đại lý Linh Nhật).

Chuyên gia khuyên rằng mọi người nên kiểm tra và thay thế dây curoa cho xe tay ga sau mỗi 25.000 Km hoặc sau 03 năm sử dụng.

 

Khách mời đang lắng nghe nội dung của cuộc hội thảo

 

Ngoài ra, trong quá trình diễn ra hội thảo khách mời còn có cơ hội nhận được các phần quà của Niterra khi lắng nghe và tương tác với người thuyết trình bằng cách trả lời các câu hỏi trong minigame.

 

Khách mời tham gia trả lời câu hỏi minigame

 

Niterra và Mitsuboshi còn có chương trình hỗ trợ bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các cửa hàng và đại lý có mặt trong buổi hội thảo này.

Quầy trưng bày bugi và những phần quà từ Niterra Việt Nam

 

Kết thúc cuộc hội thảo, mọi người cùng nhau xem trình diễn các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và nâng ly chúc mừng cho một buổi hội thảo thành công tốt đẹp sau đó bắt đầu thưởng thức bữa tối trong không gian ánh vàng đầy ấm áp.

 

Tiết mục nổi bật trong bữa tối

 

 

Niterra Việt Nam và các khách mời cùng nâng ly trong bữa tiệc tối

 

Phần cuối cùng cũng là phần thú vị và được mọi người mong chờ nhất đó là bốc thăm trúng thưởng. Với nhiều giải thường đặc biệt đến từ Niterra Việt Nam và Mitsuboshi Belting Việt Nam.

 

Khách mời trúng giải đặc biệt khi tham gia bốc thăm trúng thưởng

 

Mỗi cuộc hội thảo đều đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Niterra đồng thời góp phần gắn kết sự hợp tác giữa Niterra Việt Nam và Mitsuboshi cũng như các đại lý và nhà phân phối. Cùng với sự có mặt của đại lý chính hãng Linh Nhật, nhà phân phối Uyên Khang và nhiều khách hàng ở Vũng Tàu, hội thảo lần này đã diễn ra tốt đẹp như Niterra Việt Nam mong đợi.

Cảm ơn quý khách hàng và các nhà phân phối, bán lẻ đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Niterra Việt Nam.

Tin tức

Tin liên quan