Hotline
028 3939 0400
Tin tức

HỘI THẢO KỸ THUẬT NGK VIỆT NAM VÀ HONDA VIỆT NAM

16/02/2023

Ngày 13/02/2023 vừa qua, Bugi NGK Việt Nam và Honda Việt Nam đã có buổi hội thảo kỹ thuật tại khách sạn Vissai Saigon (144 đường Nguyễn Văn Trỗi, p.8, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh) với quy mô hoành tráng.

 


Sự kiện diễn ra với quy mô vô cùng hoành tráng
 

Sự kiện diễn ra với sự đón nhận nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật Honda. Tại đây, chuyên gia NGK trao đổi vấn đề kỹ thuật, các kỹ thuật viên của Honda đóng góp ý kiến vô cùng nhiệt tình. Sau mỗi ý kiến đóng góp, NGK Việt Nam gửi tặng mỗi kỹ thuật viên Honda một món quà nhỏ như lời cảm ơn.

 


Kỹ thuật viên Honda chăm chú lắng nghe
 

Ngoài ra, chuyên gia NGK còn giới thiệu về các cải tiến mới của Bugi NGK nhằm tăng hiệu suất của xe, những sản phẩm mới và cập nhật những mẫu Bugi có thể gắn cho những mẫu xe mới nhất trên thị trường hiện nay.

 


Chuyên viên NGK trao đổi và giải đáp các thắc mắc của kỹ thuật viên
 

Có thể bạn chưa biết: 100% Bugi lắp trên xe Honda hiện nay đều từ thương hiệu NGK!

Qua sự kiện này, Bugi NGK Việt Nam giúp kỹ thuật viên Honda giải đáp những khó khăn trong quá trình làm việc, đồng thời tạo ra sân chơi kiến thức vừa vui vừa bổ ích.

 


Rất đông các kỹ thuật viên Honda tới tham dự
 

Tại cuối sự kiện, Bugi NGK Việt Nam gửi tặng các kỹ thuật viên Honda phần quà đặc biệt, rất mong có dịp hội ngộ lần nữa với Honda Việt Nam!

 

 

Tin tức

Tin liên quan