Hotline
028 3939 0400
Tin tức

HỘI KỸ THUẬT XE MÁY NINH THUẬN TỔ CHỨC HỘI THẢO THÁNG 10

08/11/2023

Ngày 12/10/2023, tại Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Hội Kỹ thuật xe máy Ninh Thuận tổ chức Hội thảo kỹ thuật lần thứ tư nhằm giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp, kỹ sư và các kỹ thuật viên.

 

Quầy trưng bày của Niterra tại Hội thảo.

 

Hội thảo có sự tham dự của Đại lý Hải Băng – Đại lý chính hãng bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi tại tỉnh Khánh Hòa và 50 hội viên là các chủ doanh nghiệp, kỹ sư, kỹ thuật viên sửa chữa xe gắn máy đến từ Ninh Thuận và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Ngoài các thương hiệu tài trợ lớn chuyên về phụ tùng xe như Shell, BRT, Milwaukee,… thì Niterra cũng tham gia và cung cấp thông tin cho người tham dự về sản phẩm của mình, cụ thể là 02 sản phẩm bugi NGK và dây curoa Mitsuboshi.

Đồng thời, để tạo điều kiện mua hàng ưu đãi cho tất cả người tham dự, các đại lý, cửa hàng,.. Niterra tặng voucher và các phần quà cho ai mua đủ từ 20 bugi NGK hoặc 10 dây curoa Mitsuboshi.

 

Niterra Việt Nam bắt đầu trình bày về sản phẩm bugi NGK.

 

Theo Hội Kỹ thuật xe máy Ninh Thuận, đây là hoạt động nhằm tạo sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của các đại lý, cửa hàng và doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh, cung cấp phụ tùng, sửa chữa xe gắn máy. Thật vậy, đây là cơ hội hiếm để doanh nghiệp như Niterra có thể gặp gỡ và giao lưu, tạo tiền đề cho sự hợp tác trong tương lai.

Ngoài ra, sau phần trình bày của doanh nghiệp là phần văn nghệ và phần tiệc tối.

 

Bữa tiệc sau những bài phát biểu bổ ích.

 

Đặc biệt, sau khi Hội thảo kết thúc, toàn bộ số tiền của nhà tài trợ được Hội Kỹ thuật xe máy Ninh Thuận trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường THPT Phạm Văn Đồng – Ninh Thuận.

 

Trao học bổng cho các em học sinh trường THPT Phạm Văn Đồng.

 

Với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính, Niterra Việt Nam cảm thấy rất vinh dự khi được đóng góp một phần vào sự phát triển của các tổ chức yêu xe, gia tăng độ uy tín cho Hội Kỹ thuật xe máy Ninh Thuận và đem lại các giá trị tích cực cho xã hội.

 

 

Niterra cùng và doanh nghiệp chụp hình với Hội Kỹ thuật xe máy Ninh Thuận.

Tin tức

Tin liên quan