Hotline
028 3939 0400
Tin tức

HÀ NAM - HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - DỊP HỘI NGỘ CỦA 200 NGƯỜI THỢ SỬA CHỮA VÀ CỬA HÀNG

30/11/2022

Vào ngày 11/11/2022, hai hãng phụ tùng hàng đầu Nhật Bản là Bugi NGK và Lốp Xe IRC đã cùng nhau tổ chức thành công sự kiện HỘI THẢO KỸ THUẬT & TRI ÂN KHÁCH HÀNG tại tỉnh Hà Nam.

Hội thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng do NGK - IRC tổ chức mang chủ đề Leading The Way

 

Chương trình nhận được sự ủng hộ của Nhà phân phối Vũ Gia, Đại lý Việt Hùng, cùng sự hiện diện của gần 200 vị khách mời là những người thợ sửa chữa và chủ cửa hàng phụ tùng xe máy trên địa bàn tỉnh. Có thể nói, đây là một chương trình hội thảo kỹ thuật quy tụ số lượng khách mời đông đảo nhất của hai hãng từ trước đến nay. 

Sự kiện không thể thiếu màn "check-in" quen thuộc tạo nên điểm nhấn cho chương trình.

 

Phát biểu khai mạc sự kiện là Trường đại diện chi nhánh Văn phong NGK Hà Nội - ông Ryoji Nonaka.

 

Sự kiện gồm các hoạt động và tiết mục lý thú xoay quanh chủ đề LEADING THE WAY như: chia sẻ kỹ thuật, giới thiệu sản phẩm mới, giao lưu văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng, nhằm mang đến nhiều niềm vui và sự hài lòng cho các khách mời. Qua tông màu chủ đạo xanh hải quân, đi kèm những họa tiết trang trí dứt khoát và thu hút, hội thảo nhấn mạnh những điểm thống nhất chung mà hai hãng NGK - IRC đã và đang nỗ lực cải tiến để đáp ứng xu thế của thời đại mới, từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ đi kèm.

Khách mời chăm chú lắng nghe và trả lời câu hỏi của chuyên viên về vấn đề kỹ thuật bugi.

 

Đối với riêng Bugi NGK Việt Nam, sự kiện vừa là dịp để chuyên viên kỹ thuật của hãng phổ biến các kiến thức kỹ thuật cập nhật nhất về bugi, vừa có thể đưa ra những lời khuyên chân thật nhất cho khách hàng và người tiêu dùng về cách sử dụng chiếc bugi đúng cách, làm sao để vừa đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, mà còn giúp túi tiền của người dùng được bảo vệ đáng kể. Để sử dụng bugi một cách khoa học và hiệu quả, cách tốt nhất là nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và thay bugi định kỳ trong khoảng 8.000km, tương đượng với 01 năm sử dụng sản phẩm.Chuyên viên NGK đã đưa ra những con số thực tế, những hình ảnh minh họa cụ thể để chứng minh điều đó, giúp khách mời có cơ sở để tư vấn và thuyết phục người tiêu dùng khi ghé đến cửa hàng sửa chữa của mình.

Bên cạnh đó, hãng NGK đặc biệt chú trọng trình bày về một số dòng sản phẩm bugi cao cấp: bugi bạch kim G-power và bugi Iridium, hiện đang có xu hướng thay thế dần cho bugi tiêu chuẩn do nhu cầu ngày càng cao của thị trường và đòi hỏi khắt khe của người sử dụng trực tiếp. Bugi cao cấp có thành phần cấu tạo độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm khác biệt và mới mẻ. Việc hiểu rõ về sản phẩm cũng góp phần hỗ trợ việc kinh doanh của các cửa hàng trở nên thuận lợi hơn.

Chương trình cũng là chiếc cầu nối giúp gắn kết hai hãng với những người đồng hành đã, đang và sẽ tiếp tục gắn bó với nhau trong tương lai. Ngoài các tiết mục sân khấu hoành tráng do các ca sĩ, nhóm múa chuyên nghiệp thể hiện, khách mời còn đóng góp những màn thể hiện "cây nhà lá vườn" làm tăng thêm bầu không khí vui nhộn, gần gũi cho đêm tiệc. Khép lại chương trình là màn "quẩy", tuy nằm ngoài kịch bản nhưng lại cực sung của tất cả đại diện hai hãng NGK-NGK, tổng đại lý và toàn thể khách mời.

Các tiết mục sân khấu được đầu tư bài bản.

 

Cuối tiệc, đại diện NGK - IRC cùng khách mời có màn "quẩy" tưng bừng trên sân khấu.

 

Chương trình đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng những người tham dự.

 

Tin tức

Tin liên quan