Hotline
028 3939 0400
Tin tức

CUỐI NĂM, BUGI NGK VIỆT NAM TÍCH CỰC TRONG CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN

27/12/2021

Cuối năm, khi người người, nhà nhà rộn ràng mua sắm để chào đón một năm mới sung túc, thì Bugi NGK Việt Nam cũng dành một phần ngân sách để chuẩn bị quà tặng cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ còn đang tuổi đến trường. Đầu tháng 12/2021, NGK đã liên hệ với một số tổ chức từ thiện địa phương, những lớp học tình thương trên địa bàn TP.HCM để lên danh sách, chọn ra những em thật sự cần hỗ trợ.

Đội tình nguyện NGK tại lớp học tình thương tại trường THCS Sương Nguyệt Anh và mái ấm chùa Phước Ân.

 

Do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, các em học sinh chưa thể đến lớp đều đặn mà phải học tại nhà. Vì hoàn cảnh thiếu thốn, góc học tập của các em chưa được trang bị đầy đủ, khiến việc học khó đạt hiệu quả. Với mong muốn giúp học sinh nghèo có điều kiện học tốt, đồng thời tạo niềm vui và nguồn động lực cho các em tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, đoàn thiện nguyện gồm Ban lãnh đạo và các anh chị em nhân viên của Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) đã tìm mua, gom góp các dụng cụ học tập cách đó cả tháng. Ngoài ra, NGK còn tặng thêm nhiều hộp khẩu trang y tế, hy vọng các học sinh có ý thức tự bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh.

Đoàn thiện nguyện của NGK chuẩn bị rất nhiều dụng cụ học tập làm quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Trong những ngày làm công tác thiện nguyện, các đại diện đứng đầu Công ty NGK luôn có mặt để đồng hành cùng nhân viên, tận tay trao từng phần quà cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, đoàn thiện nguyện NGK tìm đến nơi các em đến học để gặp gỡ, động viên, thăm hỏi những nhà giáo đã mở lớp học miễn phí để dạy thêm cho các em từ trước đến nay, mong các thầy cô luôn vững vàng, tâm huyết với nghề. Những buổi giao lưu, sinh hoạt tập thể ngắn giữa các giáo viên và học sinh nghèo cùng với phía doanh nghiệp luôn mang lại không khí sôi nổi, hào hứng của tất cả những thành phần tham dự. 

 

Ông Trần Thanh Kha - Giám đốc Công ty NGK phát biểu và trao quà
cho các em học sinh tại lớp học tình thương trường Sương Nguyệt Anh.

 

Kết thúc những chuyến tình nguyện, Bugi NGK Việt Nam hy vọng những việc làm xuất phát từ tấm lòng vì cộng đồng của mình sẽ góp phần lan tỏa những điều tích cực đến toàn thể xã hội, hướng đến một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Các nhà hảo tâm NGK chụp hình lưu niệm bên các thầy cô giáo và các em học sinh.

 

 
Tin tức

Tin liên quan