Hotline
028 3939 0400
Tin tức

CÙNG NITERRA VIỆT NAM TRAO YÊU THƯƠNG VỚI HOẠT ĐỘNG CSR TẠI TRUNG TÂM NUÔI DẠY TRẺ MỒ CÔI - THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

25/10/2023

Trong chuyến company trip Thành ph Đà Nng va qua, toàn thể nhân viên Niterra Vit Nam đã có dp ghé thăm các em nh ti Trung tâm nuôi dy tr m côi của Hội chữ thập đỏ Đà Nẵng…

 

Niterra chụp hình kỉ niệm với nhân viên Trung tâm.

 

…để trao cho các em nhng thc phm thiết yếu, sữa, gấu bông, nón, áo thun,… nhằm hỗ trợ Trung tâm trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

 

Tặng gấu bông và chơi đùa cùng các em nhỏ…

 

ng như có dịp thăm hi, động viên các em và trò chuyện với các cô bảo mẫu tại đây về câu chuyện của các bé…

 

Niterra Việt Nam trò chuyện cùng nhân viên Trung tâm.

 

… để có sự đồng cảm sâu sắc hơn về hoàn cảnh của từng em.

 

Mọi người được nghe Giám đốc Trung tâm giới thiệu từng bé.

 

Các em nhỏ đủ mọi độ tuổi được Trung tâm đón về chăm sóc như con cái trong gia đình, cố gắng từng ngày để các em có cuộc sống vui vẻ, đầy đủ nhất và sự yêu thương mà các em xứng đáng có được.

 

Giám đốc Niterra Việt Nam – ông Trần Thanh Kha cùng với em nhỏ tại Trung tâm.

 

Niterra đã dành thời gian tham quan tất cả các nơi sinh hoạt của các em, nơi các em ăn uống, vui chơi…

 

Cùng chơi đùa với các em nhỏ tại Trung tâm…

 

Cuối buổi, Giám đốc Trung tâm tâm nuôi dy tr m côi của Hội chữ thập đỏ Đà Nẵng đã bày tỏ lòng cảm kích của mình đến toàn thể cán bộ nhân viên Niterra Việt Nam đã đến thăm Trung tâm và gửi quà cho các em nhỏ. Mọi người chia tay Trung tâm với nhiều sự tiếc nuối nhưng cũng hài lòng vì chính mình đã lan tỏa được một phần nhỏ niềm vui cho các em và hứa hẹn sẽ quay trở lại vào một ngày gần nhất.

 

Niterra cùng các thành viên của Trung tâm tâm nuôi dy tr m côi của Hội chữ thập đỏ Đà Nẵng cùng chụp hình lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ.

 

Đây là mt hot động xã hội vô cùng ý nghĩa với cộng đồng nói chung, đối vi các em nh nói riêng đồng thi để li cho ban t chc Niterra vô vàn nhng cảm xúc khó quên.

Niterra hi vọng có ngày càng nhiều s ng h và hưởng ng t quý khách hàng đến các hoạt động vì cộng đồng như trên, góp phn trao yêu thương đến tt c các em nh có hoàn cnh không may mn trên c nước.

 

Tin tức

Tin liên quan