Hotline
028 3939 0400
Tin tức

COMPANY TRIP 2023 (PART 2): LANDSCAPE TOUR & TEAM BUILDING

30/10/2023

Chuyến tham quan Đà Nẵng – Hội An của Niterra khởi đầu bằng việc ghé thăm các địa danh mang tính biểu tượng của Đà Nẵng. Hòa mình vào nền văn hóa sôi động của địa phương, Niterra đã cùng nhau tạo ra những kỷ niệm khó quên bằng cách khám phá vẻ đẹp của thành phố và trải nghiệm những viên ngọc tiềm ẩn của nó.

 

Đoàn chụp hình kỷ niệm trong chuyến tham quan thắng cảnh Bà Nà

 

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò thiết yếu cho sự phát triển của tập thể. Do đó, để xây dựng tinh thần đồng đội, Niterra Việt Nam tổ chức Team Building thường niên kết hợp trong các chuyến company trip và đây trở thành một hoạt động quan trọng và là nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên.

 

Team Building – Amazing race 2023 với sự có mặt của Niterra Việt Nam

 

Được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng, chương trình Team Building năm 2023 của Niterra Việt Nam đã quy tụ đủ mọi thành viên Niterra từ Bắc chí Nam.

 

Các thành viên hào hứng tham gia trò chơi theo dẫn dắt của hướng dẫn viên

 

Với bối cảnh là những bãi biển tuyệt đẹp, năng lượng của các thành viên Niterra đều tràn ngập, mọi người đều thể hiện sự nhiệt tình, tinh thần đoàn kết và sẵn sàng tham gia vào mọi trò chơi với tinh thần quyết thắng. Trò chơi mà BTC chuẩn bị trong chuyến đi này là thi giải mật thư theo đội nên các thành viên được chia làm 03 đội với 03 màu cơ bản: Đỏ, vàng, xanh để cùng thi đấu với nhiều trò chơi nhỏ hấp dẫn, thú vị.

 

Đội đỏ đang thi bắn cung để lấy mật thư

 

Những cô gái quyền lực của đội vàng

 

Đội xanh đang mong chờ lượt bắn của thành viên đội mình

 

Trong ngân sách cho phép, mỗi đội phải sử dụng cả trí óc và thể lực để cùng nhau check-in những địa điểm nổi tiếng đặc trưng của thành phố Đà Nẵng và cùng tính toán sao cho sử dụng số tiền được chia mua được nhiều nhất các loại sản vật địa phương.

Mục tiêu của trò giải mật thư năm nay được thiết kế để gia tăng tình đoàn kết vừa để mọi người có cơ hội đi chiêm ngưỡng các biểu tượng của Đà Nẵng và thưởng thức các món ăn đặc trưng của địa phương.

 

Thưởng thức các món ăn địa phương cùng với đội vàng

 

Điểm đến cuối cùng là một khu công viên, nơi mô phỏng các kỳ quan thiên nhiên trên thế giới. Tại đây các đội sẽ cùng chụp ảnh lưu niệm để lưu giữ lại khoảnh khắc này.

 

Đội đỏ chụp hình tại nơi làm nhiệm vụ

 

Đội xanh chụp hình kỷ niệm trong lúc làm nhiệm vụ

 

Chuyến đi đến Đà Nẵng của Niterra là sự kết hợp giữa sự phát triển nghề nghiệp, sự gắn kết đồng đội. BTC thiết kế trò chơi này với mục đích cho mọi người thấy được bao quát các biểu tượng của thành phố và văn hóa, ẩm thực của Đà Nẵng trong thời gian ngắn.

 

Kết thúc một ngày sôi động với bức hình vui tươi

 

Niterra trở lại làm việc với tinh thần sảng khoái, năng động và tận tâm hơn bao giờ hết. Những kỷ niệm cùng nhau tạo ra sẽ mãi mãi là lời nhắc nhở về nửa đầu năm đầy thành quả và tiềm năng vô tận mà chúng ta sở hữu với tư cách là một đội. Với nhiệt huyết mới và tinh thần đồng đội được củng cố, Niterra sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trong những tháng tới.

Thật là một ngày vui trọn vẹn và đầy kỷ niệm quý giá đối với tất cả thành viên của Niterra Việt Nam!

 

 

 

Tin tức

Tin liên quan