Hotline
028 3939 0400
Tin tức

COMPANY TRIP 2023 (PART 1): HALF-YEAR MEETING & GALA DINNER

26/10/2023

Mỗi năm, Niterra Việt Nam đều tổ chức cho nhân viên đi du lịch để thư giãn cũng như gắn bó tình đồng nghiệp – đây là một hoạt động nằm trong chế độ đãi ngộ, phúc lợi của nhân viên. Và điểm đến của Niterra năm 2023 là thành phố Đà Nẵng – Hội An.

Trước khi có những hoạt động thú vị, Niterra đã có một buổi họp ngắn để thảo luận về tình hình kinh doanh trong nửa đầu năm và đồng thời trang bị cho nhân viên những kiến thức cập nhật về các quy định hiện hành và quy định mới cần tuân thủ trong doanh nghiệp.

 

Mọi người đang lắng nghe Ban Giám Đốc phát biểu trước cuộc họp.

 

Báo cáo tình hình kinh doanh của công ty.

 

Cuối ngày, mọi người cùng nhau thưởng thức bữa tiệc tối sang trọng được tổ chức tại một nhà hàng danh tiếng ở Đà Nẵng.

 

Mọi người đều vui vẻ, hân hoan trong buổi tiệc.

 

Ai cũng mặc những bộ đồ sang trọng, lộng lẫy nhất…

 

Bữa tiệc thực sự khó quên với những hoạt động hấp dẫn, những bài phát biểu chân thành…

 

Phát biểu của Tổng Giám Đốc Niterra Việt Nam trong bữa tiệc.

 

Nhân dịp này, Niterra cũng đã tổ chức sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật tháng 10, lan tỏa niềm vui này đến toàn thể đội ngũ.

 

Chúc mừng sinh nhật cho nhân viên tại thành phố Đà Nẵng.

 

Và để tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ, BTC dành tặng các chị em những bông hoa tươi thắm thay lời chúc mừng nhân dịp 20/10.

 

Những bông hồng đỏ tươi tắn dành tặng cho nhân viên nữ Niterra

 

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ cuối buổi tiệc là phần vinh danh và trao giải cho các cá nhân đã có câu hỏi tương tác bám sát chủ đề trong phần Huấn luyện Tuân thủ trong doanh nghiệp ở cuộc họp trong buổi sáng cùng ngày.

 

Hai cá nhân xuất sắc được tặng quà trong bữa tiệc tối.

 

Kết thúc cuộc họp và buổi tiệc tối tại Đà Nẵng, mọi người tràn ngập cảm giác sâu sắc về sự gắn bó với đồng nghiệp và với công ty.

 

Cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm và kết thúc một ngày đầy ý nghĩa.

 

Niterra luôn ghi nhận sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của đội ngũ, điều đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển. Hy vọng sau chuyến đi mọi người sẽ lưu giữ lại nhiều kỷ niệm đẹp khó quên và trở lại làm việc với tâm trạng sảng khoái, hứng khởi hơn nữa.

 

Tin tức

Tin liên quan