Hotline
028 3939 0400
Tin tức

CHUYẾN THAM QUAN NHẬT BẢN CỦA NITERRA VIỆT NAM CÙNG CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

09/05/2023

Tháng 4 vừa qua, Niterra Việt Nam đã có sự kiện vô cùng đặc biệt, là chuyến tham quan Nhật Bản cùng các Nhà phân phối và top 8 Đại lý đạt doanh số xuất sắc năm 2022. Chuyến đi này nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã đồng hành với Niterra Việt Nam qua cột mốc 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam.

 

Tham quan các địa danh nổi tiếng


Trong chuyến đi này, Niterra Việt Nam cùng mọi người tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Nhật Bản như: Thành Himeiji, Đền Todaiji, Công viên Nara, Lâu đài Nijo-jo, Fushimi Inari, Lâu đài Nagoya,… Khung cảnh ấn tượng và nền văn hóa đặc sắc tại đây khiến mọi người vô cùng thích thú. Có thể nói rằng, nền Văn hóa Nhật Bản là một trong những nền văn hóa lâu đời được bảo tồn gần như nguyên vẹn cho tới ngày nay trên thế giới. Việc được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình này là một trải nghiệm đầy ý nghĩa và khó quên đối với tất cả mọi người.

 

Tham quan các địa danh nổi tiếng


Phần đặc sắc của chuyến đi không thể thiếu việc chiêm ngưỡng màn đua xe Suzuka Circuit 2023 Japanese Grand Pix đầy kịch tính. Niterra Nhật Bản năm nay là một trong những nhà tài trợ chính, đóng vai trò chủ lực của giải đua. Hình ảnh logo Niterra được đặt nổi bật ở khắp nơi là minh chứng rõ nhất cho tầm quan trọng của Niterra tại đây. 

 

Suzuka Circuit 2023 Japanese Grand Pix


Là quê hương của Grand Prix Nhật Bản từ năm 1987, đường đua Suzuka cách Nagoya 50 km về phía Tây Nam, là một trong những điểm đến được các đội thi đấu và khán giả yêu thích trên toàn cầu. Trong vài thập kỷ qua, Suzuka đã tổ chức vô số cuộc đua với quy mô lớn, để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

 

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch Niterra Nhật Bản - ông Takeshi Kawai


Trải nghiệm tại giải đua này là một trải nghiệm vô cùng độc đáo. Mọi người tới đây được tận mắt theo dõi giải đua xe F1 quy mô lớn và hòa cùng với bầu không khí náo nhiệt. Ngoài ra, mọi người còn cảm thấy rất tự hào vì là một phần của Niterra – một trong những nhà tài trợ lớn đóng vai trò chủ lực tại giải đua này. 

 

Suzuka Circuit 2023 Japanese Grand Pix


Tham quan trụ sở chính của Niterra tại Nhật Bản tại Nagoya và Tiệc tối ấm cúng.
Phần cuối của chuyến đi, đồng thời cũng là phần được mọi người mong chờ nhất: tham quan trụ sở chính của Niterra tại Nhật Bản. Tại đây, mọi người được chiêm ngưỡng môi trường làm việc lấy yếu tố con người là trọng tâm với những công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra, mọi người còn tham quan Nhà máy đầu tiên của NGK SPARK PLUG (Tiền thân của Niterra Nhật Bản) mang ý nghĩa lịch sử với Tập đoàn.

 

Tiệc tối thân mật tại Nhật Bản


Buổi tối cuối cùng của chuyến tham quan Nhật Bản được khép lại với phần tiệc tối thân mật. Bữa tiệc vừa là dịp để ôn lại những kỷ niệm vừa qua, vừa là dịp để gắn kết tình cảm thêm bền chặt. Không khí tại buổi tiệc vui vẻ, ấm cúng, để lại những kỷ niệm tốt đẹp khó quên đối với tất cả mọi người.
 

Tiệc tối thân mật tại Nhật Bản

Tin tức

Tin liên quan