Hotline
028 3939 0400
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH MUA BUGI & DÂY CUROA – NHẬN QUÀ TRI ÂN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

04/10/2023

Vào ngày 29/09/2023, tại cửa hàng Hương Dũ (310 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú), một lần nữa Niterra Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi Mua bugi – Tặng quà tri ân. Như tên chương trình, mỗi khách hàng mua bugi NGK hoặc dây curoa Mitsuboshi tại Hương Dũ vào ngày này sẽ nhận được một phần quà do Niterra chuẩn bị và được mua hàng với giá ưu đãi. 

 

Hương Dũ – Nơi diễn ra chương trình khuyến mãi

 

Niterra tin vào việc tôn vinh những khoảnh khắc nhỏ và lan tỏa lòng biết ơn bất cứ khi nào có thể. Đó là lý do tại sao Niterra rất vui mừng được giới thiệu chương trình khuyến mãi độc quyền của mình, nơi quý khách hàng có thể mua bugi NGK hoặc dây curoa Mitsuboshi và nhận một món quà đặc biệt như một sự tri ân.

 

Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi tại Đại lý Hương Dũ

 

Từ sáng đến khi cửa hàng đóng cửa hoặc khi quầy trưng bày hết quà, với mỗi giao dịch mua bugi hoặc dây curoa, khách hàng sẽ được nhận những phần quà thiết thực mang dấu ấn của hãng.

 

Khách hàng được nhận quà tặng khi mua bugi NGK và dây curoa của Mitsuboshi

 

Khách hàng nhận được nhiều quà tặng khi tham gia chương trình

 

Chương trình khuyến mãi này nhằm mục đích tạo cho khách hàng lựa chọn tin tưởng Niterra trong nhu cầu thay thế và bảo dưỡng phụ tùng xe trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

 

Khách hàng chụp hình tại nơi diễn ra sự kiện

 

Sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tham gia các sự kiện đã thúc đẩy Niterra tiếp tục cung cấp và phát triển những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hãy theo dõi các sự kiện sắp tới của Niterra và có những trải nghiệm thú vị tại đây nhé!

 

Tin tức

Tin liên quan