Hotline
028 3939 0400
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC BUGI XE MÁY MIỄN PHÍ TẠI TP.HCM: Ở ĐÂU THAY BUGI KHÓ - Ở ĐÓ CÓ NGK LO!

01/12/2022

Nhằm nâng cao ý thức kiểm tra, bảo dưỡng phương tiện đi lại cho người dân, Bugi NGK Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình chăm sóc bugi miễn phí. Địa điểm thực hiện thường là những cửa hàng ủy quyền và đại lý chính hãng NGK, nơi có mật độ giao thông cao, dễ gây chú ý và tiện ghé vào.

Mới đây, vào ngày 13/11/2022, Bugi NGK Việt Nam chọn Việt Tiệp Motor, 337 Tô Hiến Thành, P.12, Q.10, TP.HCM làm nơi triển khai hoạt động này. Đây là một cơ sở sửa xe chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để phục vụ cho việc sửa chữa xe máy.

Chương trình Kiểm tra - Chăm sóc - Bảo dưỡng bugi miễn phí được thực hiện tại cửa hàng Việt Tiệp Motor, TP.HCM

 

Hỗ trợ cửa hàng Việt Tiệp là đội ngũ nhân viên của NGK. Chỉ cần các chủ xe đem xe của mình đến cửa hàng, chuyên viên của Việt Tiệp cùng nhân viên NGK sẽ đưa xe vào, tháo bugi để kiểm tra tình trạng bugi, tư vấn tại chỗ cho chủ xe xem bugi đã đến lúc cần hay hay chưa, giải thích lý do một cách khoa học và rõ ràng cho khách. Thông qua tư vấn của chuyên gia, khách hàng phần nào cũng tự trang bị được kiến thức cho mình, hiểu được bugi là một loại phụ tùng cần được thay thế định kỳ hàng năm (tương đương khoảng 8.000km), thay vì chờ đến khi có trục trặc mới mang đi kiểm tra như tư duy trước đây.

Sau ngày sự kiện, Bugi NGK đã phục vụ miễn phí hơn 50 chiếc xe máy và thay mới cho khoảng 70% lượng xe bị hỏng bugi hoặc bugi quá hạn sử dụng. 

Chuyên viên của cửa hàng kiểm tra bugi cho khách.

 

Song song đó, Bugi NGK còn chuẩn bị thêm nhiều trò chơi, quà tặng đi kèm trong lúc khách chờ thay bugi. Đây cũng là những món quà cảm ơn mà Bugi NGK gửi đến cho những người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của hãng.

Khách hàng đến với chương trình ngoài việc được chăm sóc bugi miễn phí, còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi và nhận nhiều quà tặng ý nghĩa do NGK chuẩn bị.

 

Bằng những hành động nhỏ, NGK Việt Nam tin tưởng rằng mình có thể giúp được ngày càng nhiều người tiêu dùng thay đổi thói quen sử dụng và bảo dưỡng phương tiện di chuyển hàng ngày, đảm bảo tham gia giao thông an toàn trên mọi chặng đường. Đây cũng là sứ mệnh của NGK Việt Nam trong nhiều năm qua.

NGK chào đón tất cả mọi khách hàng có xe máy xung quanh khu vực tổ chức sự kiện.

Tin tức

Tin liên quan