Hotline
028 3939 0400
Tin tức

CHUNG KẾT CUỘC THI MINICAR RACING 2023

19/06/2023

Qua các vòng loại đầy kịch tính, 27 đội thi đạt phong độ tốt nhất đã bước vào vòng Chung kết cuộc đua nhằm tìm ra nhà Vô địch Minicar Racing vào ngày 17/06/2023 vừa qua. Đây là lần thứ 7 Khoa Cơ khí Động lực kết hợp với Đoàn Thanh niên Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng tổ chức “Cuộc đua xe ô tô mô hình tự chế”.

 

Niterra Việt Nam tại sự kiện


Niterra Việt Nam rất hân hạnh khi đồng hành cùng cuộc đua Minicar Racing tới mùa thứ 7 với tư cách là “Nhà tài trợ chính và tài trợ truyền thông, đặc biệt còn tài trợ toàn bộ Bugi NGK chống nhiễu cho tất cả các đội thi tham dự”. Mục tiêu chính của Niterra Việt Nam tại mùa giải nhằm tạo ra sân chơi để các bạn trẻ sinh viên thể hiện đam mê và tài năng của mình đối với kỹ thuật ô tô, là cầu nối giữa sinh viên với các Doanh nghiệp Nhật Bản - nơi nền kỹ thuật ô tô phát triển rực rỡ, mở mang kiến thức và cơ hội cho các bạn trong tương lai.

 

Cận cảnh xe đua của các đội thi


Cuộc thi năm nay không chỉ ở quy mô các trường Đại học, Cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn có các đội thi đến từ phía Nam miền Tây, thậm chí miền Bắc. Đặc biệt, năm nay còn có sự tham gia của 2 đội đến từ Nhật Bản. Điều này cho thấy cuộc thi nhận được sự quan tâm và đón nhận của rất nhiều các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật xe ô tô trong và ngoài nước, hứa hẹn một tương lai với các bạn trẻ có tay nghề cao và niềm đam mê to lớn với ngành.

 

Đội thi Ariake đến từ Nhật Bản


Tại cuộc thi, 27 đội đã cố gắng hết sức để đạt được thứ hạng cao nhất. Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng cuộc thi trị giá gần 250 triệu đồng bao gồm phần thưởng là tiền mặt, quà tặng, cờ lưu niệm, giấy chứng nhận và cúp vô địch. 
Đội thi đạt vị trí Nhất bảng năm nay là đội NVP Racing đến từ trường Cao Thắng với thành tích xuất sắc. Phần thưởng dành cho đội bao gồm: phần tiền mặt trị giá 20 triệu đồng, sử dụng Bugi NGK trọn đời, 05 suất học bổng học tiếng Nhật. Ngoài ra, mô hình xe của đội cũng được đưa vào chương trình giảng dạy của Khoa cơ khí trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

 

Đội NVP Racing giành chức Vô địch mùa giải năm nay


Đặc biệt, giải thưởng Truyền thông lần này do Niterra Việt Nam tài trợ thuộc về đội BUMBLEBEE đến từ Khoa Ô tô trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Đội thi đã đầu tư sản phẩm chỉn chu, cho thấy sự đoàn kết và nhiệt huyết khi tham gia cuộc thi thông qua Video dự thi, nhận được sự ủng hộ của số đông khán giả. Phần thưởng dành cho đội BUMBLEBEE bao gồm: phần tiền mặt trị giá 15 triệu đồng và quà tặng.

 

Đội thi BUMBLEBEE đạt giải thưởng Truyền thông do Niterra Việt Nam tài trợ


Cuộc thi diễn ra thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều đơn vị truyền thông báo chí. Hàng loạt các trang báo lớn đã đưa tin về sự kiện ngày 17/6/2023 vừa qua.

 

Các đội thi tại vạch xuất phát

 

Không khí náo nhiệt tại cuộc thi


Mùa giải Minicar Racing mùa thứ 7 năm 2023 đã chính thức khép lại với biết bao kỷ niệm và cảm xúc khó quên, không chỉ với thầy cô và các bạn Sinh viên mà còn với Niterra Việt Nam. Niterra Việt Nam rất vui khi đồng hành cùng CĐKT Cao Thắng xuyên suốt quá trình. Chúc cho Minicar Racing ngày một phát triển và mở rộng quy mô lớn hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo.

 

Các Đại diện Ban tổ chức, Nhà tài trợ tại giải đấu

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tin tức

Tin liên quan