Hotline
028 3939 0400
Tin tức

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN NGK SPARK PLUG NHẬT BẢN THAM DỰ BUỔI HỌP BÁO CÁO KINH DOANH CỦA NGK VIỆT NAM.

09/03/2023

Tại Hà Nội ngày 06/03/2023 vừa qua, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH NGK Spark Plugs Việt Nam vinh dự chào đón Chủ tịch tập đoàn NGK Spark Plugs Nhật Bản – Ông Takeshi Kawai, đến tham dự buổi họp Báo cáo kinh doanh của NGK Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.

 


Cuộc họp báo cáo kinh doanh cùng Chủ tịch tập đoàn NGK Spark Plug Nhật Bản.
 

Đã 06 năm kể từ lần ghé thăm Việt Nam gần nhất, ông Kawai bày tỏ sự xúc động và bất ngờ trước sự tiếp đón nhiệt tình và ấm áp từ phía NGK Việt Nam. Sau 10 năm hình thành và phát triển, NGK Việt Nam đã có được chỗ đứng vững chắc nhất định trên thị trường, điều này được chứng minh qua các số liệu báo cáo trong cuộc họp. Ông Takeshi Kawai đánh giá cao trước thành quả của NGK tại thị trường Việt Nam, đòng thời gửi lời chúc cho NGK Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa.

 


Chủ tịch Takeshi Kawai chia sẻ trong cuộc họp.
 

Theo ban lãnh đạo Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) chia sẻ, nguồn nhân lực là tài nguyên quý giá nhất của Công ty. Bắt đầu chỉ từ 03 nhân viên vào năm 2012, cho tới nay con số đã lên tới 22 người. NGK Việt Nam luôn chú trọng việc duy trì môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, bằng chứng là đa số các nhân sự đều gắn bó với NGK từ những ngày đầu thành lập cho tới hôm nay. Đây là điểm tương đồng với phong cách làm việc Nhật Bản mà Chủ tịch rất hài lòng.

 


Nhân sự là tài nguyên quý giá nhất của Công ty.
 

Quan trọng nhất, Chủ tịch Takeshi Kawai chia sẻ về tầm nhìn và định hướng của Tập đoàn NGK Nhật Bản trong thời gian sắp tới. Ông đánh giá cao những gì NGK Việt Nam đạt được trong quá trình phát triển, đồng thời bày tỏ mong muốn Công ty có thể mở rộng và đi xa hơn nữa trong tương lai.

 


Chủ tịch và ban lãnh đạo NGK Nhật bản chụp hình lưu niệm cùng NGK Việt Nam.

 

Tin tức

Tin liên quan