Hotline
028 3939 0400
Tin tức

BUỔI CHIA SẺ KỸ NĂNG MỀM CHO TÂN SINH VIÊN K29 NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ_TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

06/11/2023

Ngày 22/10/2023, Niterra Việt Nam đã tham gia chương trình Chào đón tân sinh viên Khóa 29 Công nghệ Kỹ thuật Ô tô. Sự kiện diễn ra cơ sở chính của Trường Đại học Văn Lang với đông đảo các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Ô tô đặc biệt là tân sinh viên, cùng với đó là sự có mặt của các thầy cô khoa Kỹ thuật Ô tô và đại diện của các doanh nghiệp uy tín trong ngành.

 

Các thầy cô khoa Kỹ thuật Ô tô và đại diện của các doanh nghiệp.

 

Niterra đã trao 15 phần quà có giá trị bên cạnh học bổng cho những sinh viên xuất sắc chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô. Những học bổng này nhằm mục đích công nhận và động viên những sinh viên có thành tích học tập tốt và rèn luyện xuất sắc, khuyến khích các em cố gắng hơn nữa trong hành trình học tập của mình.

 

Trao quà cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc.

 

Đại diện Niterra – Ông Trần Thanh Kha chia sẻ kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng cần thiết trong đời sống, giúp các em có thêm hành trang kiến thức bên cạnh kiến thức chuyên ngành, bớt phần nào sự bỡ ngỡ trên con đường mới và củng cố niềm tin cho sự lựa chọn của các em đang theo đuổi ngành này. Với mong muốn truyền cảm hứng cho các em tân sinh viên, ông Trần Thanh Kha chia sẻ thêm về các cơ hội việc làm sau khi ra trường và thị trường giúp các em phát triển ngành này.

 

Ông Trần Thanh Kha - Đại diện Niterra Việt Nam chia sẻ kỹ năng cho các kỹ sư tương lai trong Chương trình chào đón tân sinh viên Khóa 29 ngành Kỹ thuật Ô tô tại Đại học Văn Lang!

 

Sau phần chia sẻ của Đại diện Niterra Việt Nam là phần giải đáp câu hỏi của tân sinh viên. Tuy còn trẻ tuổi nhưng các em đều có hướng đi cho riêng mình, thể hiện qua các câu hỏi cực kỳ sâu sắc về lĩnh vực mà các em đang theo học và về tiềm năng lớn mạnh của thị trường ngành Kỹ thuật Ô tô trong tương lai.

Tuy thời gian có hạn, buổi chia sẻ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các em tân sinh viên, giúp các em có thêm động lực theo đuổi ngành học mà các em đã lựa chọn đồng thời tự rút ra bài học từ các câu chuyện được chia sẻ.

Niterra Việt Nam rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng Đại học Văn Lang trong chương trình chào đón tân sinh viên đến với lĩnh vực Kỹ thuật ô tô đầy hứa hẹn này, đồng thời gửi lời chúc chân thành đến các em sinh viên Khóa 29 chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, mong rằng những năm tháng đại học của các em sẽ tràn ngập những kỷ niệm đáng nhớ trên con đường phát triển của mình.

 

Ông Trần Thanh Kha chụp ảnh kỷ niệm với các bạn tân sinh viên trước khi ra về.

Tin tức

Tin liên quan