Hotline
028 3939 0400
Tin tức

BUGI NGK LÊN Ý TƯỞNG MỚI CHO HỘI THẢO KỸ THUẬT ONLINE

16/12/2021

Bugi NGK liên tục thay đổi và làm mới mình khi tổ chức các loại hình sự kiện khác nhau, hướng đến các đối tượng khách hàng ngày càng đa dạng. Tuần vừa qua, NGK Việt Nam vừa thực hiện xong một buổi hội thảo kỹ thuật trực tuyến dành cho các anh em thợ sửa chữa và các chủ cửa hàng phụ tùng xe máy ở tỉnh Thanh Hóa. Để tránh đi vào lối mòn của những buổi hội thảo đã làm trên các tỉnh thành khác, NGK thay đổi một số nội dung thuyết trình và hình thức giải trí, tạo sự hứng khởi và tăng tính hấp dẫn cho chương trình.

Một số khách mời đến sớm giao lưu cùng nhau trước sự kiện.

 

Sự kiện có sự góp mặt của Trưởng chi nhánh văn phòng NGK Spark Plugs (Việt Nam) tại Hà Nội - Ông Toshio Suzuki, và sự đồng hành của Đại lý chính hãng Tú Thành - tỉnh Thanh Hóa. Trước khi sự kiện chính thức bắt đầu, Ông Suzuki giao lưu thân mật với toàn thể khách mời bằng Tiếng Việt. Tuy vốn từ vựng của ông chưa nhiều, nhưng mọi người rất vui vì sự thân thiện, hóm hỉnh của đại diện NGK. Bên cạnh đó, đại diện cửa hàng Tú Thành cũng gửi gắm lời chào, lời cảm ơn đến những khách hàng đã dành thời gian theo dõi sự kiện cùng NGK.

Đại diện cửa hàng Tú Thành gửi lời chào đến khách hàng tham gia chương trình.

 

Về cơ bản, hội thảo kỹ thuật luôn có hai phần chính: phần chia sẻ thông tin kỹ thuật và phần tri ân khách hàng. Để làm nóng bầu không khí, Bugi NGK chuẩn bị một trò chơi ngắn kèm quà tặng lưu niệm cho những vị khách nhanh tay - nhanh mắt đầu tiên. Trong phần hội thảo, chuyên viên kinh doanh của NGK bổ sung khá nhiều thông tin mới, giúp bài thuyết trình phong phú, hấp dẫn và truyền tải được nhiều điều khách hàng muốn biết hơn. 

Phần thông tin kỹ thuật đã được bổ sung nhiều nội dung mới.

 

Ở phần bốc thăm may mắn, Ban tổ chức chương trình khéo léo lồng ghép trò chơi lật mảnh ghép bí ẩn với nhiều câu hỏi liên quan đến NGK và sản phẩm bugi của NGK, nhằm gợi nhớ lại những kiến thức mà khách hàng đã nghe trong hội thảo và giúp họ hiểu rõ hơn nhiều khía cạnh khác của NGK. Trò chơi khá gay cấn với phần thưởng giá trị cao, khiến cho hội trường online trở nên rất sôi động, hứng khởi.

Trò chơi "Mảnh ghép bí mật" đầy gay cấn góp phần đem lại niềm vui cho khách mời.

 

Sự tập trung và ủng hộ nhiệt tình của khách mời là nguồn động viên đội ngũ thực hiện chương trình nỗ lực cải thiện chất lượng sự kiện ngày càng hoàn hảo hơn, đem lại những trải nghiệm mới mẻ thú vị cho khách mời. Các loại hình sự kiện là một trong những hình thức giúp NGK thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và tri ân những khách hàng đã gắn bó, tin tưởng thương hiệu NGK qua nhiều năm liền. 

 
Tin tức

Tin liên quan