Hotline
028 3939 0400
Tin tức

BÌNH PHƯỚC - HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NGK: NHIỀU CHUYÊN MỤC ĐƯỢC ĐẦU TƯ HOÀNH TRÁNG

09/12/2022

Lần đầu tiên, chương trình được Bugi NGK Việt Nam tổ chức tại tỉnh Bình Phước với sự hỗ trợ của nhà phân phối An Dương. Sự kiện có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam), đại diện Nhà phân phối Uyên Khang tại TP.HCM, đại diện các đài truyền thông tỉnh Bình Phước, cùng hơn 100 vị khách mời đến từ các cửa hàng phụ tùng xe máy trên địa bàn tỉnh.

 


Hội thảo kỹ thuật & Tri ân khách hàng tại Bình Phước
với sự góp mặt của đại diện phân phối bugi NGK - Công ty An Dương.
 

Với tinh thần “Đột phá để sáng tạo những giá trị mới”, chương trình mang đến cho khách mời những trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn so với trước. Nội dung chương trình gồm hai phần chính: phần Hội thảo với những thông tin kỹ thuật bổ ích về bugi; phần Tiệc tối tri ân với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi và quà tặng hấp dẫn.

 


Khách mời tham khảo, tìm hiểu về sản phẩm Bugi NGK trước sự kiện.
 


Đại diện phía Bugi NGK tại sự kiện lần này là Giám đốc Trần Thanh Kha.
 

Ở phần Hội thảo, chuyên viên Bugi NGK Việt Nam đã có những chia sẻ kiến thức về bugi một cách thiết thực và cập nhật nhất, qua cách truyền đạt hoàn toàn mới lạ, dễ hiểu cho khách mời. Sau đó, chuyên viên NGK và khách mời có màn tương tác, trả lời câu hỏi vô cùng hào hứng và sôi nổi. Thông qua những thông tin của chuyên viên, các cửa hàng có thể hỗ trợ người tiêu dùng biết cách sử dụng bugi đúng cách, biết được thời gian thay bugi định kỳ để đảm bảo an toàn giao thông và hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, chương trình cũng ra mắt với quan khách một số dòng sản phẩm bugi cao cấp, là niềm tự hào của hãng về công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, chất lượng nhất.

 


Phần chia sẻ thông tin kỹ thuật của Bugi NGK Việt Nam có nhiều sự đổi mới so với trước.
 


Khách mời nữ cũng rất nhiệt tình tham gia phần tương tác - trả lời câu hỏi
liên quan đến kỹ thuật của chuyên gia NGK Việt Nam.
 

Ở phần Tiệc tối, chương trình là nơi quy tụ những nghệ sĩ tên tuổi của tỉnh Bình Phước. Những giọng ca đặc sắc, vũ đoàn chuyên nghiệp, cùng sự dẫn dắt linh hoạt, dí dỏm của những người dẫn chương trình có kinh nghiệm lâu năm, đã góp phần làm nên sự thành công cho đêm tiệc.

 


Nhiều nghệ sĩ tên tuổi của tỉnh Bình Phước đã đến biểu diễn tại sự kiện.
 

Chuyên mục Bốc thăm trúng thưởng là một phần không thể thiếu của sự kiện. Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều phần quà giá trị để tặng thêm cho khách mời, như gửi gắm lời tri ân của hãng đến những người đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu Bugi NGK.

 


Khách mời xung phong giúp MC bốc thăm để gọi tên các vị khách mời may mắn.
 


Một số khách mời trúng giải thưởng bốc thăm trong chương trình.
 

Khép lại chương trình, một số khách mời còn nán lại sân khấu để biểu diễn, hòa giọng cùng ca sĩ, mang đến thêm nhiều tiết mục bùng nổ và vui tươi. Bugi NGK hứa hẹn sẽ ghé lại Bình Phước một ngày không xa, để tiếp tục gặp gỡ và trò chuyện, tìm hiểu sâu hơn về thị trường, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ và không ngừng cung cấp các sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng nơi đây.

 


Nhiều khách hàng góp vui bằng các tiết mục giao lưu sân khấu đặc sắc.

Tin tức

Tin liên quan