Hotline
028 3939 0400
Tin tức

[BẮC NINH-BẮC GIANG-HÀ NAM_T11.2021] HỘI THẢO KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN VỀ BUGI NGK DÀNH CHO XE GẮN MÁY

24/11/2021

Cuối tuần qua, Bugi NGK được sự ủng hộ và đồng hành của Nhà phân phối Việt Tiến cùng Đại lý Phương Trường, đã tổ chức thành công một buổi hội thảo trực tuyến dành cho khách hàng là các thợ sửa xe và chủ tiệm phụ tùng khu vực 03 tỉnh Bắc Ninh - Bắc Giang và Hà Nam.

Buổi hội thảo thu hút khá đông khách mời tham dự.

 

Nhờ dư âm và hiệu ứng tốt thu được từ những lần hội thảo trước, khi được Đại lý ngỏ ý mời, rất đông khách hàng đã hào hứng đăng ký tham dự chương trình. Mặc dù là một sự kiện online, hội thảo vẫn chứa đầy đủ những nội dung kỹ thuật quan trọng và bổ ích, góp phần bổ sung hiểu biết cho thợ và làm tăng doanh thu cho các cửa hàng. Sự kiện cũng gần như bao hàm những phần cơ bản như một buổi hội thảo truyền thống: có đại diện phát biểu, có tư vấn kỹ thuật bugi, có giải trí, quà tặng rút thăm may mắn.... 

Trong buổi hội thảo lần này, Ông Toshio Suzuki, đại diện Văn phòng NGK phía Bắc, đã gửi lời chào hỏi thân mật, vui vẻ đến các anh chị em tham gia. Bên cạnh đó, đại diện Đại lý Phương Trường cũng có đôi lời phát biểu đầu sự kiện, đồng thời theo dõi sát sao diễn biến sự kiện.

Đại diện Đại lý Phương Trường nhắn gửi khách mời tại sự kiện.

 

Đến với chương trình, mỗi khách mời đều nhận được 01 thẻ cào diện thoại di động trị giá 200.000 đồng. Đây là một món quà tinh thần, giúp khách mời tăng phần hứng khởi. Phần trò chơi Kahoot với bộ câu hỏi mẹo dành cho khách mời nhanh tay - nhanh mắt do NGK chuẩn bị khiến không khí buổi hội thảo nóng lên và sôi động hơn bao giờ hết.

Kahoot Game làm nóng bầu không khí hội trường online với bộ câu hỏi lý thú.

 

Cuối chương trình, khi NGK đã tìm ra những vị khách mời may mắn nhất trúng giải bốc thăm, chương trình chính thức khép lại trong niềm hân hoan của tất cả mọi người!

 

Tin tức

Tin liên quan