Hotline
028 3939 0400
Giới thiệu

Thông điệp từ chủ tịch tập đoàn

"Giá trị thực trên cả sự mong đợi"

Từ khi thành lập vào năm 1936, chúng tôi đã mang lại những giá trị mới cho thế giới dựa trên triết lý kinh doanh "đóng góp cho nhân loại bằng cách đưa ra các giá trị mới cho tương lai". Theo triết lý này, chúng tôi đã phát triển tập đoàn với hai nguyên tắc chính "sản xuất các sản phẩm chất lượng" và "có sự tham gia của tất cả nhân viên".

Môi trường xung quanh chúng ta đang thay đổi rất nhanh chóng và triệt để. Trong môi trường khắc nghiệt này, chúng ta phải gia tăng cơ hội và khả năng trước thời hạn, vượt xa mong đợi của quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ phát triển nhanh chóng hơn dự kiến và vượt xa khỏi sự mong đợi. Chúng tôi háo hức theo đuổi sự đổi mới để trở thành trụ cột kinh doanh mới trong lĩnh vực môi trường và năng lượng, ô tô thế hệ mới và chăm sóc sức khỏe.

Tại lễ kỷ niệm 80 năm thành lập, thông điệp của công ty chính thức được tuyên bố: IGNITE YOUR SPIRIT - SỨC MẠNH THĂNG HOA. Để thông điệp này luôn sáng trong tâm trí, chúng tôi sẽ cố gắng bằng tất cả khả năng và động lực của mình để đem lại "Giá trị thực" cho quý khách hàng.

Shinichi Odo

Giám đốc Đại diện và Chủ tịch HĐQT

Giám đốc điều hành

Tổng Giám đốc