Hotline
028 3939 0400
Giới thiệu

Thông điệp năm mới 2021 từ chủ tịch tập đoàn

"Tuyên bố về cải cách phong cách làm việc".

Chấp nhận thử thách để tạo ra những thay đổi thông qua những ý tưởng mới táo bạo vượt xa những sáng kiến ​​và nguyện vọng của xã hội trong quá khứ.

Năm ngoái, COVID-19 hoành hành khắp thế giới, làm thay đổi mạnh mẽ môi trường xung quanh và cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Những hạn chế đối với sự di chuyển tự do của con người và hàng hóa đã ngăn cản nền kinh tế vận hành trơn tru. Tập đoàn của chúng tôi cũng buộc phải thực hiện các biện pháp như tạm ngừng hoạt động, chuyển sang hình thức làm việc tại nhà. Cũng vì thế, ban đầu chúng tôi không đưa ra dự báo lạc quan về kết quả tài chính hợp nhất cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 03 năm 2021. Tuy nhiên, kết quả hợp nhất hàng quý cho sáu tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 09 năm 2020 hóa ra lại tốt hơn nhiều so với kỳ vọng.

Tất cả là nhờ vào sự thích ứng của bạn đối với tình huống khó khăn mà chúng ta phải đối mặt, luôn nghĩ về những gì bạn nên làm và hành động theo nó. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn vì sự cống hiến và làm việc chăm chỉ hàng ngày của bạn.

Là một trong những sự kiện lớn của Tập đoàn chúng tôi vào năm 2020, chúng tôi đã đưa ra kế hoạch quản lý dài hạn mới vào tháng 06. Với câu slogan mới "Beyond ceramics, exceeding imagination" làm TẦM NHÌN năm 2040 của chúng tôi và dự báo từ đó, chúng tôi đã tạo ra "Kế hoạch quản lý dài hạn 2030 NITTOKU BX" như một bản thân lý tưởng mà chúng tôi hướng tới vào năm 2030. Chúng ta phải đối đầu trực diện với những thách thức mà cộng đồng quốc tế phải đối mặt và góp phần đạt được một xã hội tốt đẹp hơn. Để làm được như vậy, tôi khuyến khích bạn chấp nhận thử thách để tạo ra những thay đổi thông qua những ý tưởng mới táo bạo vượt xa những sáng kiến ​​và nguyện vọng của xã hội trong quá khứ.

Để bạn làm việc thoải mái và hiệu quả hơn, Tập đoàn chúng tôi đã thúc đẩy cải cách phong cách làm việc cho nhân viên của mình, chứng minh rõ ràng sự sẵn sàng của chúng tôi ở cả bên trong và bên ngoài Tập đoàn, chúng tôi đã ban hành "Tuyên bố về cải cách phong cách làm việc". Để thúc đẩy NGK SPARK PLUG Group tiến tới một giai đoạn phát triển mới, chúng tôi cần phản ứng đúng với những thay đổi. Thật vậy, chúng ta thậm chí nên có thái độ chủ động và tạo ra một cuộc cách mạng. Điều quan trọng là mỗi chúng ta phải suy nghĩ trước rồi mới hành động. Không ngừng lặp lại những nỗ lực như vậy sẽ cho phép chúng tôi tạo ra những thay đổi thông qua những ý tưởng mới táo bạo.

Chúng ta hãy ghi nhớ khẩu hiệu "Thay đổi bằng ý chí!", và kết hợp "Những điều mới" trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

 

Takeshi Kawai,

Chủ tịch & Giám đốc điều hành