Hotline
028 3939 0400
Giới thiệu

Thông điệp hàng đầu của Chủ tịch Tập đoàn năm 2024

Năm tài chính sẽ kết thúc vào tháng 03/2025 (FY125) đang bắt đầu. 
Khi chúng ta bước vào năm tài chính mới này, tôi muốn chia sẻ một số điểm quan trọng cần cân nhắc trong tương lai của công ty chúng ta.

Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Kawai.


Bắt đầu nhiệm kỳ FY125 là chúng ta sẽ bắt đầu năm thứ hai hoạt động kinh doanh dưới cái tên Niterra.
Như tôi đã đề cập trong bài diễn văn chúc mừng năm mới của mình, chúng ta hãy biến năm nay trở thành một năm chứng minh giá trị của cái tên “Niterra” và sự tồn tại của nó đối với xã hội.


Sức mạnh của mỗi nhân viên là yếu tố cần thiết để hiện thực hóa tầm nhìn của tập đoàn chúng ta đến năm 2040, "Beyond ceramics, exceeding imagination" (tạm dịch: “Gốm sứ và hơn thế nữa”). Tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ tận dụng được cá tính và khả năng thích ứng đa dạng của mình để gây ảnh hưởng lên những người xung quanh, phối hợp với nhiều người khác tạo ra “Sự chuyển biến mạnh mẽ vượt xa con đường hiện tại” mà không sợ rủi ro. 


Như chúng ta đã biết, quá trình khử cacbon đã trở thành một chủ đề chính trên toàn thế giới nhằm ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu.


Chúng ta cung cấp đều đặn các loại phụ tùng động cơ đốt trong với giá thành hợp lý, góp phần giúp động cơ vận hành “sạch” và hiệu quả.
Mặt khác, chúng ta cũng đang xem xét giới thiệu các công nghệ mới và các sản phẩm khác giúp giảm lượng khí thải khử cacbon trong tương lai. Tôi tin rằng các bạn biết chúng ta đang ở trong một tình huống đầy thách thức về mặt tư duy, với sự kết hợp giữa việc “bảo vệ hoạt động kinh doanh hiện tại” và tạo ra “hoạt động kinh doanh mới”.


Đây là một thử thách lớn, nhưng kinh nghiệm thu được sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho các bạn và công ty. Tôi chắc chắn rằng các bạn thường sẽ cảm thấy khó khăn do sự thay đổi lớn của môi trường nơi mà các đang tham gia vào hoạt động kinh doanh tương ứng. Tôi muốn bạn tận hưởng việc thử thách bản thân hướng tới ước mơ và mục tiêu của mình vào lúc này.

 

Bất cứ khi nào bạn đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào, tôi khuyên bạn hãy suy nghĩ về ý nghĩa của sự tồn tại và công việc của bạn. Trong quá trình làm việc, hãy tự hỏi tại sao bạn lại ở đây, bạn được kỳ vọng sẽ làm gì và bạn ở đó để hoàn thành điều gì. (Mục tiêu cuối cùng của bạn là gì?)


Trong cuộc sống cá nhân, hãy xác định lý do tại sao bạn làm việc cho Tập đoàn Niterra, kiểu cuộc sống bạn muốn xây dựng và những gì bạn cần. Làm như vậy sẽ mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn dù bạn thành công hay thất bại.


Tôi muốn đề cập đến một điều cuối cùng liên quan đến sự chuyển đổi và thách thức của công ty chúng ta, liên quan đến việc công ty bắt đầu xem xét việc chuyển đổi sang cơ cấu cổ phần hóa (hệ thống công ty cổ phần).
Đây hiện đang được coi là cách duy trì và nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi. Việc ra quyết định nhanh chóng và thiết kế hệ thống phù hợp với từng doanh nghiệp là điều cần thiết và việc kiểm tra cấu trúc của tập đoàn là cần thiết để nâng cao hơn nữa giá trị doanh nghiệp của Tập đoàn Niterra.


Các chi tiết cụ thể vẫn chưa được xác định vì việc xem xét chỉ mới được bắt đầu.
Tuy nhiên, tôi muốn bạn biết rằng cơ cấu này đang được xem xét và chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với các bạn ngay khi xác nhận các thông tin cụ thể, bao gồm cả thời gian chuyển đổi.
Cam kết của chúng tôi về việc thảo luận và cân nhắc trên là cởi mở đối với cả trong nội bộ lẫn bên ngoài. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định công khai vấn đề này.


Năm tài chính này là năm cuối cùng trong kế hoạch quản lý trung hạn của chúng ta. Trong năm nay, chúng ta sẽ nỗ lực để đạt được các mục tiêu và xem xét lộ trình cho kế hoạch quản lý trung hạn tiếp theo. Tôi muốn các bạn nhớ rằng "Niterra có nghĩa là một công ty làm cho Trái đất tỏa sáng" và hãy thực hiện công việc hàng ngày của bạn bằng cả ý chí và đam mê.


IGNITE YOUR SPIRIT! AND CHANGE WITH WILL!