[VĨNH PHÚC T10.2018] HỘI THẢO KỸ THUẬT BUGI NGK & DẦU NHỜN IDEMITSU

Trong năm 2018, Bugi NGK và Dầu nhờn Idemitsu đã có nhiều cơ hội cùng hợp tác để tổ chức Hội thảo kĩ thuật và Tri ân khách hàng ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Trong tháng 10 vừa qua, hành trình hợp tác thành công này đã đến với nơi lưu giữ di sản hát Xoan - tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Buổi hội thảo kỹ thuật được diễn ra với sự góp mặt của cửa hàng Thành Quang cùng gần 200 khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành cùng với Bugi NGK trong suốt thời gian vừa qua.

 

Bugi NGK đã mang theo thông điệp “Thay bugi định kỳ mỗi 8.000km đối với xe máy và 20.000km đối với xe ô tô” để truyền tải đến khách hàng trong sự kiện lần này. Chúng tôi mong rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ luôn khẳng định được vị thế dẫn đầu trên thị trường và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  

 

Tới với buổi hội thảo lần này, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị đến từ 2 nhãn hàng! Sau khoảng thời gian dành cho việc trao đổi kiến thức kỹ thuật, các anh chị khách hàng đã có khoảng thời gian giao lưu cực kì sôi nổi và ấn tượng!

 

Mong rằng kết thúc hội thảo này, tất cả quý khách hàng của Công ty Bugi NGK sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc kinh doanh cũng như tư vấn cho những người có nhu cầu mua hoặc thay thế bugi NGK!

 
 


Các tin khác

lên đầu trang