[VĨNH LONG_18.03.2022] CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ CỦA BUGI NGK

Nhân tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt tại khu vực phía Nam, Bugi NGK tích cực tổ chức các hoạt động dành cho nhà bán hàng và đại lý thân thiết ngay tại địa điểm kinh doanh của họ.

Tuần trước, Bugi NGK Việt Nam đã có mặt tại tỉnh Vĩnh Long, phối hợp cùng Đại lý Hồng Hà, thực hiện chương trình "Mua bugi - nhận quà tri ân". Chương trình được tổ chức một mặt nhằm mục đích giúp cửa hàng tăng nhanh doanh số bán trong ngày, mặt khác giúp khách hàng tìm đến đúng địa chỉ đáng tin cậy để được mua sản phẩm chính hãng với giá cực tốt.

Chương trình "Mua bugi - nhận quà tri ân" tại cửa hàng Hồng Hà, TP. Vĩnh Long ngày 18/03/2022.

 

Bên cạnh các chương trình ưu đãi áp dụng trên giá bán các mã sản phẩm tại cửa hàng Hồng Hà, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm quà tặng từ hãng NGK khi chơi các trò chơi do nhân viên hãng chuẩn bị tại quầy trưng bày. 

Khách hàng điền thông tin đăng ký và tham gia trò chơi của hãng NGK.

 

Nhờ sự tư vấn và chuẩn bị nhiệt tình của chủ Đại lý, chương trình hoàn thành một cách suôn sẻ, tốt đẹp, được đông đảo khách đến ủng hộ và mua hàng số lượng lớn. 

Bugi NGK dành tặng nhiều phần quà độc đáo cho khách ghé cửa hàng trong ngày diễn ra sự kiện.

 

Sắp tới, Bugi NGK Việt Nam sẽ tiếp tục lên kế hoạch ghé thăm các đại lý tại các tỉnh - thành khác, linh động ứng biến tùy theo tình hình kiểm soát dịch Covid ở từng địa phương. Những chương trình ưu đãi này tuy ngắn nhưng đem lại hiệu quả cao, giúp cửa hàng tăng trưởng lợi nhuận và mang lại nhiều niềm vui đến cho khách hàng xung quanh khu vực.Các tin khác

lên đầu trang