[TRÀ VINH_26.03.2021] HỘI THẢO KỸ THUẬT & TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Bước sang tuần làm việc mới, Bugi NGK hân hoan kể lại câu chuyện về buổi Hội thảo Kỹ thuật & Tri ân Khách hàng tại Trà Vinh vừa qua. Ngày 26/03/2021, chương trình tri ân khách hàng do Công ty Bugi NGK phối hợp với đại lý Hòa tại Trà Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình nhận được sự góp mặt ủng hộ của gần 100 vị khách quý và để lại dấu ấn khó phai trong lòng các khách mời tại địa phương. 

Khu vực đón khách tham dự Hội thảo Kỹ thuật & Tri ân Khách hàng tại Trà Vinh.

 

Tham dự sự kiện kỳ này có Ông Sử Thành Hải - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Bugi NGK, đại diện Nhà phân phối Uyên Khang - ông Nguyễn Anh Kiệt và chủ Đại lý Hòa tại tỉnh Trà Vinh - Ông Nhan Văn Hòa. 

Đại diện Công ty Bugi NGK chụp hình lưu niệm bên Đại lý Hòa và các khách mời.

 

Tại chương trình, khách hàng sẽ được trao giấy chứng nhận và một phần quà cho những đóng góp, nỗ lực bán hàng trong năm vừa qua. Khi tới quầy trưng bày của Bugi NGK, khách hàng vừa được chụp hình lưu lại kỷ niệm, vừa có cơ hội tham gia các trò chơi thú vị để nhận thêm quà tặng nhằm tăng thêm sự hứng khởi trước khi chính thức bước vào chương trình.

Nhiều khách mời hào hứng tham gia trò chơi tại quầy trưng bày của hãng.

 

Trong phần Hội thảo, chuyên viên của NGK đã trình bày cặn kẽ về các thông tin, đặc tính kỹ thuật của sản phẩm. Những thông tin hữu ích đó hỗ trợ các cửa hàng và thợ sửa xe có kiến thức cơ bản về bugi, cách phân biệt hàng thật - giả, qua đây cũng góp phần làm tăng nhận thức của cách hàng trong việc bảo trì - thay thế bugi định kỳ và cuối cùng, giúp cửa hàng tăng doanh thu bán hàng.

Đến với Hội thảo, khách hàng được mua bugi với giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, bên cạnh đó còn có thể đưa ra đánh giá, nhận xét của cá nhân về sự kiện, sản phẩm và Công ty qua bảng khảo sát nhanh do Bugi NGK đưa ra. Hoạt động khảo sát thực tế giúp hãng NGK nhìn nhận lại chính mình, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Khách mời được hướng dẫn kỹ lưỡng về quy cách khảo sát và đặt hàng tại hội thảo.

 

Tại phần tiệc tối, các đại diện Đại lý Hòa và đại diện Công ty Bugi NGK cùng các vị khách quý cùng nâng ly chúc mừng sự gắn bó đoàn kết cùng hát trong nhiều năm liền. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, ca hát góp vui, chương trình còn có phần "rút thăm trúng thưởng" gửi gắm những phần quà giá trị đến những vị khách may mắn nhất đêm tiệc.

Một khách hàng may mắn trúng giải nhất trong chương trình "Rút thăm trúng thưởng".

 

Như đã biết, Bugi NGK là hãng phụ tùng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Bên cạnh việc đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Công ty còn chú trọng mang lại cho họ những giá trị cộng thêm qua các hoạt động tri ân và phổ biến thông tin kỹ thuật để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và doanh nghiệp.

Các khách mời "quẩy" tưng bừng trong đêm tiệc...

 

... và hân hoan ra về với những phần quà giá trị trên tay.

 Các tin khác