[TP.HCM_13.06.2020] CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG KẾT HỢP BẢO DƯỠNG BUGI MIỄN PHÍ CỦA BUGI NGK

Cuối tuần qua, tại TP.HCM, Bugi NGK cùng với Trung tâm sửa chữa xe máy Tín Phú Thành II (11 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh) đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng, kết hợp bảo dưỡng bugi xe máy cho bà con xung quanh khu vực.

Cửa hàng Tín Phú Thành trong ngày diễn ra sự kiện chăm sóc bugi và tri ân khách hàng.

 

Trong dịp này, xe máy khi mang đến sẽ được thợ kiểm tra - chăm sóc bugi miễn phí và Bugi NGK gửi tặng thêm quà lưu niệm. Bên cạnh đó, cửa hàng Tín Phú Thành đặc biệt gửi đến những ưu đãi hấp dẫn khác như giảm 30% khi mua nhớt chính hãng và tặng gói bảo dưỡng xe máy.

Khách hàng đến với chương trình sẽ được chăm sóc bugi miễn phí và nhận quà lưu niệm.

 

Thông qua chương trình, Bugi NGK muốn tư vấn cho chủ xe các thông tin kỹ thuật cơ bản về bugi và tầm quan trọng của việc thay thế bugi định kỳ hàng năm. Sau khi thay thế bugi đã quá hạn sử dụng thành bugi mới của NGK, hầu hết các khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi nổ máy.

Thợ sửa chữa đang kiểm tra chất lượng của bugi trong chiếc xe do khách hàng mang đến.

 

Mặc dù trong ngày diễn ra sự kiện, thời tiết không thuận lợi vì trời mưa kéo dài, nhưng với sự nhiệt tình của đội ngũ sửa chữa xe và nhân viên công ty, khách hàng đã ghé đến tiệm khá đông. Kết thúc ngày 13/06/2020, tiệm đã chăm sóc được hơn 50 chiếc xe máy và trao tặng rất nhiều phần quà cho họ.

Một khách hàng lớn tuổi đem xe đến tiệm sửa chữa.

 

Với sự phục vụ khách hàng hết mình, Bugi NGK và trung tâm Tín Phú Thành II rất hy vọng sẽ làm tất cả mọi người hài lòng và vui vẻ khi ghé đến cũng như khi rời đi.Các tin khác

lên đầu trang