[TP.HCM_05.06.2020] BUGI NGK TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO KỸ THUẬT VỀ BUGI Ô TÔ

Tiếp nối sự thành công của "Hội thảo kỹ thuật về bugi ô tô" tại Hà Nội cuối năm 2019 và chuỗi hành trình "Roadshow 2020 - Sức mạnh thăng hoa", tối ngày 05/06/2020, tại Trung tâm Hội nghị Gala Center, Công ty Bugi NGK Việt Nam đã tổ chức sự kiện "Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng" dành cho các khách mời đến từ các garage bốn bánh trên địa bàn TP.HCM.

Tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Bugi NGK Việt Nam.

 

Tới tham dự chương trình có Ban lãnh đạo Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam), đại diện nhà phân phối Hồng Lợi Hưng, nhà phân phối Uyên Khang, chủ cửa hàng Sơn 137 và STD&S, cùng hơn 80 vị khách quý. Đây đều là những khách hàng mà đội ngũ Roadshow của Bugi NGK đã từng ghé thăm và tư vấn kỹ thuật - giới thiệu sản phẩm bugi ô tô. Do đó, chương trình là một chiếc cầu nối tạo điều kiện để Bugi NGK gặp gỡ và kết nối khăng khít hơn với họ. 

Ban lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm cùng đại diện các nhà phân phối trước sự kiện.

 

Khách hàng khá quan tâm đến các sản phẩm của Bugi NGK được trưng bày trước sảnh hội nghị.

 

Đúng như tên gọi, sự kiện gồm hai phần chính: phần hội thảo kỹ thuật là những chia sẻ về tình hình thị trường, thông tin sản phẩm, cách phân biệt bugi thật - giả... nhằm hỗ trợ kiến thức, giúp công việc kinh doanh của các garage thuận lợi hơn.

Nội dung thuyết trình kỹ thuật do Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Bugi NGK trình bày.

 

Nhiều khách hàng chăm chú theo dõi và hào hứng tham gia trả lời câu hỏi do chương trình đưa ra.

 

Ở phần tri ân khách hàng, Bugi NGK muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những vị khách quý vì đã dành thời gian đến tham dự cùng hãng, cũng như luôn chào đón nhân viên của hãng khi ghé thăm cửa hàng. Lãnh đạo công ty đặc biệt bày tỏ sự trân trọng đến những khách hàng luôn tin tưởng đến thương hiệu NGK, vẫn gắn bó và kinh doanh những sản phẩm mang thương hiệu này từ rất lâu trước đó. 

Đại diện công ty và nhà phân phối khai tiệc, chúc khách hàng có một buổi tối thật vui vẻ.

 

Nhằm mang lại cho khách hàng tận hưởng niềm vui trọn vẹn và thoải mái nhất khi đến với chương trình, Bugi NGK luôn chú trọng khâu chuẩn bị tiệc, xen lẫn các tiết mục văn nghệ, giao lưu sân khấu, trò chơi tương tác,.... và chương trình rút thăm may mắn.

Tiết mục sân khấu sôi động trong tiệc tối.

 

Một khách mời may mắn trúng giải nhất trong phần rút thăm.

 

Công ty Bugi NGK rất mong sự chăm sóc tận tâm của mình sẽ làm hài lòng tất cả các khách mời. Hy vọng rằng chương trình sẽ để lại dấu ấn đẹp khó quên trong lòng mỗi người sau khi ra về. Các tin khác

lên đầu trang